Cát Tường Kinh Luân 5 Chạy Năng Lượng Mặt Trời Và Pin Chất lượng cao

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.068.000₫ 1.200.000₫

Chất liệu: Hợp kim nạm men ngọc. Kích thước ~12cmx9cmx7,5cm. Các biểu tượng: Ngọc báu mani, Thần thú bảo hộ (Rồng,Phượng), Lục tự đại minh. Sử dụng pin và miếng năng lượng mặt trời

- +


Chất liệu: Hợp kim nạm men ngọc

Kích thước ~12cmx9cmx7,5cm

Các biểu tượng: Ngọc báu mani, Thần thú bảo hộ (Rồng,Phượng), Lục tự đại minh

Sử dụng pin và miếng năng lượng mặt trời

LỊCH SỬ TRAO TRUYỀN PHÁP THỰC HÀNH KINH LUÂN QUÝ BÁU

Kinh luân được mang đến trái đất từ thế giới của loài Rồng (là những chúng sanh sống trong các đại dương) nhờ Đức Bồ Tát Long Thọ vì ngài được mách bảo bởi Đức Quán Thế Âm trong một linh kiến rằng “những lợi ích của nó đối với chúng sanh là vô cùng to lớn”. Ngài Long Thọ đã trao cho vị Dakini mặt sư tử phương pháp thực hành Kinh luân, về sau vị này dạy lại cho Đức Liên Hoa Sanh, người đã truyền nó vào Tây Tạng.

~ Đức Jigdal Dagchen Sakya

Kinh Luân - Phương tiện thiện xảo của Chư Phật

Giáo huấn về sự lợi lạc của Mani Luân ( kinh luân)
Đức Liên-Hoa-Sanh dạy “ngay cả với kẻ thiếu kiên trì, vẫn có được những năng lực kỳ diệu. Những ai tinh tấn trì tụng Sáu âm và quay kinh luân thì không nghi ngờ gì nữa họ sẽ đạt được thập địa”. Sử dụng kinh luân là một trong những cách thức dễ dàng nhất để tịnh hóa nghiệp tiêu cực trong quá khứ, mọi ác hạnh, nhiễm ô và những chướng ngại ngăn che chúng ta nhận ra tự tánh của mình và vạn pháp. Đức Phật dạy “Lợi ích nhất chính là mọi nghiệp lực và vô minh phiền não tích tập trong chuỗi tái sinh dài vô tận được tịnh hóa dễ dàng không nhọc công”.
Những lợi ích khác của thực hành kinh luân :
_Chuyển thân, khẩu, ý của hành giả thành thân, khẩu, ý của một vị Phật. Thân của người đó trở thành cõi tịnh độ.
_Chuyển nhà cửa và của cải của hành giả thành cõi tịnh Potala an lạc và quý báu hoặc cảnh giới cao của chư Thiên.
_Cứu mọi chúng sanh trong khu vực chung quanh kinh luân không đọa vào các cõi thấp (như súc sanh chẳng hạn).
_Tịnh hóa thân, khẩu và ý của hành giả.
Tích lũy lượng công đức bao la cho chính mình và mọi chúng sanh trong vùng
_Ngăn chặn những tai họa gây ra bởi các tinh linh và ác ma.
_Chữa lành mọi bệnh tật và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.Sau đây liệt kê những lợi lạc của việc quay kinh luân được mô tả trong hai bản văn Phật giáo Tây tạng cổ.
Trước hết là những lợi ích đề cập đến trong “Ma ni'i phan yon” hoặc “Lợi lạc của Mani”:
_Những bổn tôn thiền định, chư Dakini và hộ pháp sẽ tự nhiên gia hộ bạn khi quay kinh luân.
_Quay kinh luân có năng lực ban phước nhanh chóng; nó có sự thiện xảo thật lớn lao về mặt phương tiện; hành động của nó thật nhanh chóng; nó có năng lực giải thoát khỏi những chướng ngại ma quỷ, ngoại đạo, phá giới, 80,000 loài ma, 360 tinh linh xấu, 18 cái chết phi thời, ngăn ngừa mọi chướng ngại và sẽ bảo hộ chúng ta. Mọi kẻ thù đều vượt qua.
_Kinh luân như viên ngọc báu : bất cứ điều gì bạn muốn, nó sẽ hoàn thành những thành tựu thông thường và siêu việt.
_Quay kinh luân với sự ăn năn sám hối lớn lao sẽ loại trừ 5 hành động bị báo ứng nhãn tiền, 4 trọng tội, 8 tà kiến, 10 hành vi bất thiện.
_Trong lúc bạn quay, bất kỳ ai nhìn thấy bạn quay kinh luân, chạm vào bạn hoặc kinh luân, nhớ nghĩ đến bạn hay kinh luân, được bóng của bạn hoặc kinh luân phủ lên sẽ không bao giờ đọa vào 3 đường ác, và được đưa vào con đường của Phật quả.
_Quay kinh luân có năng lực mạnh mẽ hơn 100 vị tăng tụng kinh và thần chú Trường thọ, và mãnh liệt hơn 100 yogi đang thiền quán về vòng bảo vệ kim cang.
_Bất kỳ nam hay nữ quay kinh luân sẽ đạt được mọi điều họ ước muốn vì điều đó hòa hợp với pháp.
_Bất kỳ ai quay kinh luân sẽ không tái sanh làm một gia chủ tà kiến, người què, mù, câm, điếc hoặc nghèo khổ.
_Bạn sẽ đạt được trí tuệ giác ngộ bình đẳng hành động vì lợi ích của chúng sanh.
Pháp vương Jigdal Dagchen Sakya

# Cấu tạo của kinh luân gồm một hình trụ xoay trên một trục ở trung tâm. Kinh luân được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, bạc, sắt, hợp kim… , trong kinh luân là vô vàn thần chú của chư Phật được in lên giấy lụa mỏng. Những cuộn kinh ghi chân ngôn được quấn bên trong quanh trục này và vỏ bên ngoài thường chạm khảm chân ngôn Lục Tự Đại Minh “Om Mani Padme Hum” cùng các biểu tượng tám cát tường của chư Phật hoặc các biểu tượng cát tường cúng dường thù thắng. Cuộn giấy lụa mỏng này được cuốn quanh một trục quay cấu tạo đặc biệt. Có những kinh luân được quay bằng tay, hay bằng sức nước, lửa, gió, năng lượng mặt trời hay năng lượng điện.

     Nếu trong kinh luân có 1000 thần chú Om Mani Padme Hum thì cũng tương tự như tụng 1000 biến chú này vậy. Nếu trong bánh xe có 1 triệu biến chú mà bạn quay 1 vòng cũng như tụng ngần nấy thần chú. Đây là phương tiện Thiện Xảo nhất để tích tập công đức một các rốt ráo trong thời gian ngắn.

     Ở Tây Tạng, trước khi đi vào chùa luôn có 1 hàng bánh xe cầu nguyện như vậy để cho phật tử đi vào quay, nhằm tạo được phước đức một cách đơn giản nhất. Vì trong kinh luân có chứa Thần chú OM MANI PADME HUM, thần chú của lòng đại bi của bồ tát Quan Thế Âm. Chú là những Âm Thanh Vi diệu của chư Phật, bí mật khó hiểu và không thể nghĩ bàn.

     Một số loại Kinh Luân phổ biến hiện nay:

- Kinh luân điện

- Kinh luân cơ học để bàn

- Kinh luân cơ học cầm tay

- Kinh luân năng lượng mặt trời

- Kinh luân dùng pin

- Kinh luân nhỏ đeo vòng cổ

- Bút Kinh luân

Hiện nay công nghệ kĩ thuật hiện đại nên chế tạo được rất nhiều mẫu kinh luân để quý hiền hữu lựa chọn. Tùy vào mục đich sử dụng cũng như không gian đặt kinh luân khác nhau mà mỗi người chọn một kiểu kinh luân khác nhau nhưng cho dù là mẫu kinh luân nào đi chăng nữa mọi hành giả tu tập Kim Cương Thừa đều tựu chung một mục đích tu tập như nhau.

      Tuy nhiên lõi của kinh luân là những câu chú với số lượng biến khác nhau nên giá thành của chúng cũng khác nhau. Với khoa học hiện đại, nhiều mẫu kinh luân có tới hàng tram triệu biến do được làm từ những chất liệu đặc biệt và được in bằng những máy móc đặc biệt. Những cuộn kinh , chú này được cuộn lại vô cùng chặt, với những câu chú nhỏ mà mắt thường chưa chắc đã nhìn thấy được. Chính vì số lượng biến chú nhiều đến vậy cho nên khi ta xoay kinh luân sẽ rất lợi lạc cho công việc tu tập thực hành Pháp.

      Đức Phật Thích Ca dạy rằng: “Quay kim luân một lần thôi thì còn lợi lạc hơn bảy hay chín lần nhập thất với tâm vị kỷ”. Bằng cách thực hành pháp tu kim luân, bạn không chỉ tích lũy công đức mà còn tịnh hóa được vô vàn nghiệp chướng. Đặc biệt, dưới góc độ pháp số, sự chuyển động của kim luân chuyển chú mang lại công đức ngang bằng việc trì tụng chân ngôn.

Quay kinh luân 1 lần tương đương với việc đọc 1 lần Tanjur (luận giải về giáo lý của Phật)

Quay 2 lần đồng đẳng với việc đọc Kanjur 1 lần (kinh Phật)

Quay 3 lần sẽ loại bỏ những chướng ngại của thân, khẩu, ý.

Quay 10 lần sẽ loại bỏ khối ác hạnh to lớn như núi Tu-di.

Quay 100 lần sẽ sánh ngang Yama, vua Pháp.

Quay 1000 lần sẽ nhận ra ý nghĩa của Pháp thân, làm lợi ích cho chính mình.

Quay 10,000 lần sẽ có khả năng làm lợi ích cho kẻ khác

Quay 100,000 lần sẽ được sanh làm người hầu của Đức Chenrezi.

Quay 1 triệu lần, chúng sanh trong sáu cõi sẽ đạt được đại dương hạnh phúc.

Quay 10 triệu lần, sẽ cứu thoát tất cả chúng sanh hữu tình khỏi địa ngục.

Quay 100 triệu lần, bạn sẽ đồng đẳng với Đức Chenrezi tôn quý.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon