Kính bạch các Quý Thầy, Quý Đại Đức, kính thưa quý chư vị huynh đệ tỷ muội Phật tử gần xa.

Tâm Ý tiền thân là shop vật phẩm pháp khí Mật Tông Phật Linh được thành lập năm 2015. Đến năm 2020, Phật Linh chính thức đổi tên thành Tâm Ý để nâng tầm quy mô và mở rộng các danh mục sản phẩm. Tâm Ý ngày nay, ngoài danh mục chính là các vật phẩm phục vụ tu học Mật Tông thì có thêm các danh mục về phong thủy, đời sống, thảo dược quý, các phương tiện tu học Tịnh Độ Tông và Thiền Tông. Sứ mệnh của Tâm Ý đó là mang đến cho những người con Phật khắp cả nước các ấn phẩm Phật giáo và các thông tin liên quan đến việc thờ phụng, tu tập của những người học Phật với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng và giá cả rẻ nhất mà chúng con có thể làm được. Chúng con chỉ xin lấy đủ chi phí để duy trì hoạt động cửa hàng và duy trì các hoạt động thiện nguyện do chúng con chủ trì. Tâm nguyện của chúng con là thông qua các phương tiện phong phú như các pháp khí, pháp bảo, pháp phục,... chúng con sẽ gieo duyên đến khắp nơi trên đất nước này, để mỗi ngày, mỗi người đều nhận được những lời Pháp thoại quý báu của các bậc Đại Đức, nhờ đó mà cuộc sống của mỗi người ngày một hạnh phúc hơn, viên mãn hơn trong đời này, và tiến xa hơn là đạt được giải thoát, giác ngộ.

Chúng con đều là những con người phàm phu bình thường cố gắng hết sức để công việc này như là những trợ duyên để hỗ trợ cho chính sự tu học của chúng con và các quý vị đồng học ổn định, trọn được bổn phận của người Phật tử tại gia, đóng góp chút công sức vào sự  của gia đình và xã hội. Tuy nhiên, do trí tuệ chúng con còn hạn hẹp, do vậy, có thể còn nhiều thiếu sót và không tránh khỏi sai lầm. Vì thế, ngưỡng mong các Quý Thầy, Quý Cô, Các Chư Vị Đại Đức Đồng Học, các Phật tử gần xa, nếu thấy những điểm cần điều chỉnh, xin hãy chỉ giáo cho chúng con.

Chúng con thành tâm cúi lạy đảnh lễ và tri ân công đức của Quý Thầy, Quý Cô và tất cả chư vị.

Kính chúc tất cả chư vị đều được Sở Cầu Như Ý - Sở Nguyện Tòng Tâm - Tâm Thành Ý Nguyện - Vô Lượng An Lạc - Vô Lượng Kiết Tường.

Om Mani Padme Hum !
Om Ami Dewa Hrih! Nam Mô A Di Đà Phật 


icon icon icon icon icon icon