|3 Kích Thước| Bát Sọ Người - Bát GABBRA Bằng Đồng Nguyên Chất Và Xương Bò, Thiết Kế Tinh Sảo, Sang Trọng BSN02

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Chất liệu: Đồng Nguyên Chất Và Xương Bò. Xuất xứ: Thành Đô. Kích thước: Cỡ Nhỏ: 10x7.5cm, Cỡ Vừa: 16x9.5cm, Cỡ Lớn: 26x12cm.

Kích thước


Bát Sọ Người - Bát GABBRA Bằng Đồng Nguyên Chất Và Xương Bò, Thiết Kế Tinh Sảo, Sang Trọng BSN02

Chất liệu: Đồng Nguyên Chất Và Xương Bò.
Xuất xứ: Thành Đô.
Kích thước: 

 

Chiều Cao

Chiều Rộng Cân Nặng
Cỡ Nhỏ 10cm 7.5cm  
Cỡ Vừa 16cm 9.5cm  
Cỡ Lớn 26cm 12cm  

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Bát Gabbra hay còn được gọi là “cúng lư pháp khí”, thường dùng để cúng dường. “Ca Ba Lạp” dịch từ âm tiếng Phạn, nghĩa là “giữ gìn niềm vui”, tượng trưng cho “đại bi” và “tính không”.

Chiếc bát đặc biệt ở chỗ, nó được làm từ…xương đầu của người tu hành, là một loại pháp khí rất thường dùng trong Phật giáo Tạng truyền. Gabbra ( Bát sọ người) được các nhà tu hành sử dụng khi thực hiện nghi thức quán đỉnh trong phép tu Vô thượng Du già mật tục của Phật giáo Tạng truyền; và cũng là vật cúng, bát ăn hoặc bát dùng để tế tự của đa số thần linh Kim Cương thừa.

Theo các ghi chép để lại, chiếc bát Gabbra ( Bát sọ người) được làm đa phần theo lời trăng trối của các bậc cao tăng khi còn sống, muốn dùng chính đầu lâu của mình sau khi chết đi để chế thành. Là một trong 3 loại pháp khí lớn, bát Gabbra ( Bát sọ người) đại diện cho “ý”- tư tưởng được tịnh hóa, nếu được thần hay người khác nhau cầm thì cũng mang những ý nghĩa khác nhau.

Rất nhiều thần tướng phẫn nộ dùng tay trái – tức “trí tuệ”- cầm bát Gabbra ( Bát sọ người)đặt trước ngực, còn tay phải – tức “phương tiện” – cầm những pháp khí khác như chày kim cương, đao búa đặt trên bát để phối hợp, mang ý nghĩa kết hợp giữa phương tiện và trí tuệ.

Còn nếu bát Gabbra ( Bát sọ người) là pháp khí của thần ôn hòa thì lại có ý nghĩa là một “ốc biển lớn” chứa đựng thuốc men, hoa quả, châu báu…với ý nghĩa mang cát tường đến với chúng sinh. Nhưng nếu bát Gabbra ( Bát sọ người) là pháp khí dùng khi đi khất thực hoặc bát ăn cơm của người tu hành khổ hạnh thì nó lại thể hiện sự từ bi của Phật tính, tượng trưng cho những thể nghiệm đối với sinh mệnh ngắn ngủi vô thường của con người trong vòng tử sinh, ly biệt…

Bát Gabbra ( Bát sọ người)còn đại diện cho sự tinh khiết của "ý" , có thể khắc chế những chướng ngại hữu hình hoặc vô hình, tượng trưng cho một loại năng lực Giác Ngộ có thể vượt qua luật sinh tử.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
- Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
- Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
- Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mat-tong-tam-y?t=product

🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon