Tháp Madala - Núi Tu Di bằng hợp kim - vật phẩm ban thờ mật tông chất lượng cao TMDL140

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Chất liệu: Hợp Kim Cao Cấp. Xuất xứ: Thành Đô. Màu sắc: Vàng, Bạc. Kích thước (Chiều cao): Cỡ A cao 38cm ,Cỡ B cao 35cm, Cỡ C cao 29.5cm, Cỡ D cao 26cm.

Màu sắc
Vàng
Bạc
Kích thước
- +


Tháp Madala - Núi Tu Di bằng hợp kim - vật phẩm ban thờ mật tông chất lượng cao TMDL140

Chất liệu: Hợp Kim Cao Cấp.
Xuất xứ: Thành Đô.
Màu sắc: Vàng/ Bạc.

Kích thước (Chiều cao): Cỡ A cao 38cm ,Cỡ B cao 35cm, Cỡ C cao 29.5cm, Cỡ D cao 26cm.

Cúng dường Mandala là một pháp khí được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại Tây Tạng hoặc các nước có truyền thống Phật giáo Mật tông. Cúng dường Mandala mang một ý nghĩa sâu sắc biểu trưng cho tam thiên đại thiên thế giới. Đây còn là một vật phẩm cúng dường bắt buộc phải có, ngoài ra cũng là một phương tiện thiên xảo để thực hành những pháp tu.

Đặc điểm của cúng dường Mandala
Cúng dường Mandala là một trong số dạng tiêu biểu của Mandala ngoại vi. Đây là một biểu thị trong hệ thống thế giới được dùng việc cúng dường lên người thấy tinh thần trong yêu cầu cho việc giảng dạy và phát nguyện.

Mandala dùng trong cúng dường bao gồm một bát có đáy phẳng được đặt úp. Cùng với đó là ba vành đai hình xuyến có đồng tâm nhỏ dần. Cả ba vành đai được trang trí và thiết kế giống hình dáng chiếc vương miện. Ba vành đai sẽ tượng trưng cho ba thế giới và mang ba ý nghĩa khác nhau. Thế giới của phàm nhân chúng sanh sẽ nằm ở phần dưới cùng của cúng dường Mandala. Lên các tầng trên của là chư Phật, chư Thiên, đỉnh trên cùng tượng trưng cho núi Tu Di (Kailash hay Ngân Sơn).

Mandala cúng dường có thể chế tác từ nhiều loại vật liệu khác nhau, tùy vào khả năng tài chính gia chủ. Đế Mandala tốt nhất thường được cấu tạo từ vàng và bạc. Nếu điều kiện chưa dư dả, đế Mandala cũng có thể làm từ kim loại thường dùng để đúc chuông hay một vài chất liệu tốt khác. Trong trường hợp khó khăn thì ngay cả một phiến đá hay khúc gỗ phẳng, chúng đều có thể làm đế Mandala.

Sau khi cúng dường Mandala, tại các tu viện các Lạt Ma sẽ giữ lại phẩm cúng rồi dùng để ban phước trong lúc gia trình, khai quan cho tượng, Dzi hoặc các pháp khí, trang sức. Ngoài ra phẩm cúng là gạo, thóc, muối, đá quý… bạn có thể rải cho chim chóc, những tầng thế giới thấp hơn cũng được hưởng phước phần từ chư thiên.

࿇ ཨོཾ་མ་ཎི་པདྨེ་ཧུྃ༔ ࿄

 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

🙏Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện - Tâm Nguyện Như Ý !

🏆TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA

🌐Web: mattongtamy.com

🌐Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb

🌐Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtam...

🌐Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y

🌐Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy

🌐Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mat-tong-tam-y?t=store

☎Hotline: Diệu Tâm: 0968.528.165 – 0773.636.333

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon