Tượng Quả Đào Ngũ Sắc Bằng Lưu Ly Vật Phẩm Phong Thủy Cao Cấp Trang Trí Nhà Cửa, DTT283

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

💫Chất liệu: Lưu ly cao cấp. Màu sắc: Ngũ sắc.
⚜️Kích thước: Cỡ lớn: Cao 12.5cm, dài 11.5cm. Cỡ nhỏ: Cao 6.8cm, dài 5.8cm. Phong cách: Tây Tạng/ Nepal... 💯Vật phẩm được làm vô cùng sắc sảo, rõ nét từng chi tiết...!!!

Kích thước


Tượng Quả Đào Ngũ Sắc Bằng Lưu Ly Cao Cấp Trang Trí Nhà Cửa Vật Phẩm Phong Thủy, DTT283

💫Chất liệu: Lưu ly cao cấp. Màu sắc: Ngũ sắc.
⚜️Kích thước: Cỡ lớn: Cao 12.5cm, dài 11.5cm. Cỡ nhỏ: Cao 6.8cm, dài 5.8cm.
🙏Phong cách: Tây Tạng/ Nepal...
💯Vật phẩm được làm vô cùng sắc sảo, rõ nét từng chi tiết...!!!
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Quả đào được xem là loại trái cây mang nhiều ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Quả đào là biểu tượng của sự sung túc, giàu sang, mang đến vượng khí cho ngôi nhà. Những gia đình làm kinh doanh, buôn bán thường chọn những trái đào làm từ những loại đá quý, mang rất nhiều dương khí nên sẽ giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt. 

Bên cạnh đó, mỗi bộ phận trên cây đào cũng đều chứa đựng ý nghĩa tích cực:

– Cây đào được xưng là “thần thụ tiên mộc”, có thể áp chế tà khí, trấn trạch trừ tà. Thời xưa, cung tên và mũi tên thường được làm bằng gỗ đào. Người ta cho rằng gỗ đào có thể chống lại yêu ma hoặc những linh hồn quấy phá. Các đạo sĩ Lão giáo cũng sử dụng gỗ đào để làm con dấu mang hình bùa hộ mệnh.

– Vào mùa xuân, đào mới ra hoa kết trái nên quả đào được xem là biểu tượng của tuổi xuân. Mùa xuân cũng là mùa đẹp trong năm, rất thích hợp để tổ chức hôn lễ. Vậy nên những ai độc thân có thể bày biện quả đào phong thủy trong phòng riêng sẽ giúp đường tình duyên trở nên thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

– Cây đào xum xuê trái, đầy lộc non tượng trưng cho sức khỏe, sự giàu có, gia tài và trường thọ cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy nên rất nhiều gia đình thường trang trí cây đào trong nhà vào dịp Tết Nguyên Đán. Trang trí quả đào trong nhà sẽ mang đến sức khỏe tốt cho mọi người trong nhà. Đồng thời giúp gia đình tránh được xui xẻo, bệnh tật, tai ương.

– Quả đào phong thủy bằng đá thạch anh hồng có khả năng giúp cải thiện sức khỏe của gia chủ. Nếu trong nhà có người bị bệnh, có thể dùng biểu tượng hoặc tranh hoa đào để kích hoạt cung Thiên Y trong căn phòng của người bệnh. Đồng thời góp phần thu hút sinh khí và cải thiện tình trạng cho bệnh nhân.


~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

🙏Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện - Tâm Nguyện Như Ý !

🏆TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA

🌐Web: mattongtamy.com

🌐Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb

🌐Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtam...

🌐Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y

🌐Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy

🌐Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mat-tong-tam-y?t=store

☎Hotline: Diệu Tâm: 0968.528.165 – 0773.636.333

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon