Nhang Red Crystal Drikung Incense

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
500.000₫ 550.000₫

Hộp 28-30 cây, dài ~ 26 cm. Là niềm tự hào của dòng Drikung. Tp 23 loại thảo mộc "đỉnh" nhất từ thiên nhiên ở vùng đất Himalaya Kullu, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ hóa chất tạo mùi gây hại nào, hương thơm thuần khiết, ngọt ngào, sâu lắng rất riêng biệt.

 

- +


NHANG RED CRYSTAL DRIKUNG INCENSE 
Đỉnh cao của các loại hương
(Nhang có số lượng ít thôi quý vị nhanh tay nha)

Có lẽ quý vị không ai không biết đến thương hiệu nhang xuất sắc này nhưng Diệu Tâm vẫn xin nhắc lại một chút giới thiệu về nhang ạ

Red Crystal "Pha lê đỏ" có thể nói là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các loại nhang theo truyền thống Mật Thừa hiện nay. Sản phẩm là niềm tự hào của dòng truyền thừa Drikung, luôn xuất hiện trong những buổi lễ trịnh trọng nhất của các tu viện dòng này. Thành phần làm ra nhang Red Crystal luôn được tuyển chọn loại "đỉnh" nhất từ thảo dược thiên nhiên, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ hóa chất tạo mùi gây hại nào cho chúng sanh, nhưng khi mỗi lần các vị Lạt Ma hỏa tịnh hương Red Crystal, không gian như tràn ngập trong hương thơm thuần khiết, ngọt ngào, sâu lắng, không nhầm lẫn với bất cứ loại nhang nào khác!

Có khoảng 23 loại thành phần thảo dược tốt nhất ở vùng đất Himalaya Kullu, Manali Sikkim thu gọn trong thanh nhang Red Crystal.

Hộp gồm 28-30 cây, dài khoảng 26 cm
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon