Nhang Bhutan Nado Zhingkham Kunchhab Chhoetrin

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Xuất xứ: Bhutan
Quy cách 30 que nhang dài khoảng 22 cm, đường kính lõi to đến 6mm cho thời gian đốt cháy khoảng 1,5-2 giờ (không gió).

Thành phần: hơn 30 loại thảo mộc thơm tự nhiên trên núi Himalaya, thanh khiết sạch sẽ, an toàn cho hành giả thường xuyên hít ngửi hương thơm.

Màu sắc
Hồng
Trắng
Vàng
- +


Giới thiệu: Hương Nhang Zhingkham Kunchhab Chhoetrin của Nado Poizokhang:

- Sản xuất thủ công tại Bhutan

- Công dụng: cúng dường khói hương, thiền định, khóa lễ, công phu, hành trì, làm thanh tịnh không gian sống, hương trị liệu theo Y học Tây Tạng.

- Quy cách 30 que nhang dài khoảng 22 cm, đường kính lõi to đến 6mm cho thời gian đốt cháy khoảng 1,5-2 giờ (không gió).

- Thành phần: hơn 30 loại thảo mộc thơm tự nhiên trên núi Himalaya, thanh khiết sạch sẽ, an toàn cho hành giả thường xuyên hít ngửi hương thơm.

- Hương có mùi thơm đặc trưng của rất nhiều hương liệu tự nhiên của dãy núi tuyết Himalaya. Tuyệt nhiên không hoá chất. Không chỉ giúp ích về tâm linh mà còn cả về sức khỏe. Mỗi khi ngửi mùi hương, mọi mệt mỏi tan biến, tâm hồn dịu lại, người nhẹ nhõm, sảng khoái. Có thể nói, đây chính là một trong những đặc sản đặc sắc nhất của Bhutan.

- Không những thế, mùi thơm của dòng hương này không chỉ làm hài lòng chư vị Bản Tôn trong khoá lễ, mà còn mang lại lợi lạc cho các chúng sinh ngửi thấy. Hương thơm kéo dài của hương sẽ giúp cho tu viện, nhà cửa, nơi làm việc,... được gia trì thanh tịnh như trú xứ của các vị thần.

- Mọi công đoạn chế tạo nguyên liệu đến thành phẩm và đóng gói đều được làm bằng tay trên dãy Himalaya của Bhutan

Về chất lượng sản phẩm của Nado Poizokhang thì đã nổi tiếng từ bao đời nay tại Bhutan. Rất thích hợp để cúng dường khói hương hoặc yểm tượng, tháp,... cúng dường Tam bảo, bổn tôn,...

- Nado Poizokhang là nhà sản xuất nhang làm thủ công lâu đời nhất và lớn nhất ở Bhutan. Đó là một đơn vị thuộc sở hữu của chính phủ cho đến đầu những năm 1990. Khi Hoàng gia bắt đầu tư nhân hóa hầu hết các tổ chức thuộc sở hữu của Chính phủ. Đơn vị bắt đầu thương mại hóa vào năm 1991. Đây là một doanh nghiệp gia đình do các thành viên trong gia đình quản lý, cung cấp việc làm cho 15 người nghèo, thất học và có hoàn cảnh khó khăn. Họ hợp tác chặt chẽ với Dự án Quản lý Bền vững Cây Thuốc dựa vào Cộng đồng nhằm giáo dục những người thu hái cách thu hái và canh tác bền vững các sản phẩm tự nhiên mà nhà Nado Poizokhang sử dụng.

- Họ làm dựa trên khoảng hàng trăm loại thảo mộc tự nhiên và cây thuốc, chủ yếu được trồng trên dãy Himalaya hùng vĩ. Công thức làm hương có tuổi đời lên đến 700 năm. Nhiều sản phẩm tự nhiên mà nhà Nado Poizokhang sử dụng mọc ở độ cao hơn 4000m trên dãy Himalaya. Việc thu thập được thực hiện bởi những người chăn nuôi bò yak khi họ di chuyển đàn lên xuống núi để tìm kiếm đồng cỏ mùa hè và mùa đông cũng như những gia đình sống lâu dài trên dãy Himalaya xa xôi. Nó hoàn toàn là tự nhiên và nghệ thuật. Sản phẩm từ đơn vị Nado này được đánh giá cao trong và ngoài Bhutan. Ngày nay, nó được biết đến ở Châu Âu, Hoa Kỳ và khắp Châu Âu.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon