Hương Nhang Siêu phẩm Namdroling Monastery (tu viện Namdroling)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Nhang chứa khoảng 30 thành phần tự nhiên tốt nhất như nghệ tây, đàn hương, cam thảo, đỗ quyên, thảo quả, cỏ hương lài, hoa rum, nhựa thông, tùng bách, ...

Nhang không tăm dài 24cm. Thời gian cháy khoảng 1.5-2h

Phân Loại
- +


Giới thiệu hương nhang Namdroling - dòng nhang biểu tượng của tu viện Namdroling - sánh ngang với những dòng nhang cao cấp nhất.

 

Nhang chứa khoảng 30 thành phần tự nhiên tốt nhất cùng đôi bàn tay khéo léo tạo ra sự kết hợp của các thảo mộc thơm quý như nghệ tây, đàn hương, cam thảo, đỗ quyên, thảo quả, cỏ hương lài, hoa rum, nhựa thông, tùng bách, ....

 

Đóng gói 2 phiên bản: nhang ống tròn 24 cây/ống và hộp có 48 que/hộp chữ nhật. Nhang không tăm dài 24cm. Thời gian cháy khoảng 1.5-2h

 

TU VIỆN NAMDROLING là trung tâm giảng dạy lớn nhất của trường phái Tây Tạng Nyingmapa, là một trong những công trình kiến trúc chùa chiền nguy nga đồ sộ tráng lệ có một không hai, kỳ quan kiến trúc Phật giáo đặc biệt quan trọng của Nyingmapa và được biết đến nhiều với tên gọi 'Chùa Vàng'. Tu viện Namdroling lưu giữ một số ví dụ xuất sắc về kiến ​​trúc và tác phẩm nghệ thuật Tây Tạng, như được thấy với tháp đền được trang trí công phu và những bức tường bên ngoài được dát vàng, được trang trí tinh xảo với những bức tranh tường đẹp. Tu viện trải rộng trên một diện tích 80 feet vuông và được xây dựng từ Tre được Chính phủ Ấn Độ tặng cho những người Tây Tạng lưu vong. Ngày nay, tu viện có nhiều công trình phụ trợ như cơ sở giáo dục và bệnh viện, ngoài ra còn là nơi sinh sống của khoảng 5.000 thành viên trong cộng đồng Tăng già.

 

Nhang Namdroling được tạo ra bởi chư tăng sĩ sinh sống và học tập trong tu viện, được sử dụng thường xuyên trong tu viện đồng thời cũng là một trong các nguồn thu tài chính giúp tu viện trang trải gánh nặng chi phí xây dựng và bảo tồn.

 

🙏

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.

🙏

Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏

=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.

=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý

=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.

🙏

Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ .

🙏

Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng

🙏

Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!

🏆

TÂM Ý – CỬA HÀNG VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA

🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon