|Rất Thơm| Nhang không tăm Bhutan Drizang Kuenchap

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Sản xuất thủ công tại Bhutan

Công dụng: cúng dường khói hương, thiền định, khóa lễ, công phu, hành trì, làm thanh tịnh không gian sống, hương trị liệu theo Y học cổ truyền

Màu sắc
Trắng
Vàng
- +


Giới thiệu: Hương Nhang Drizang Kuenchap Bhutan

Sản xuất thủ công tại Bhutan

Công dụng: cúng dường khói hương, thiền định, khóa lễ, công phu, hành trì, làm thanh tịnh không gian sống, hương trị liệu theo Y học cổ truyền

Quy cách 30 que nhang dài khoảng 22 cm, đường kính lõi to đến 6mm cho thời gian đốt cháy khoảng ~2 giờ (không gió).

Thành phần: hơn 30 loại thảo mộc thơm tự nhiên trên núi Himalaya, thanh khiết sạch sẽ, an toàn cho hành giả thường xuyên hít ngửi hương thơm.

Hương có mùi thơm đặc trưng của hàng trăm hương liệu tự nhiên của dãy núi tuyết Himalaya. Tuyệt nhiên không hoá chất. Không chỉ giúp ích về tâm linh mà còn cả về sức khỏe. Mỗi khi ngửi mùi hương, mọi mệt mỏi tan biến, tâm hồn dịu lại, người nhẹ nhõm, sảng khoái. Có thể nói, đây chính là một trong những đặc sản đặc sắc nhất của Bhutan.

Không những thế, mùi thơm của dòng hương này không chỉ làm hài lòng chư vị Bản Tôn trong khoá lễ, mà còn mang lại lợi lạc cho các chúng sinh ngửi thấy. Hương thơm kéo dài của hương sẽ giúp cho tu viện, nhà cửa, nơi làm việc,... được gia trì thanh tịnh như trú xứ của các vị thần.

Bhutan có rất nhiều cơ sở sản xuất hương. Nhưng tên gọi “hương Bhutan” chỉ được dùng cho duy nhất cho nhà sản xuất này. Đó là một ngôi nhà cổ bên dòng sông trong xanh tại Wangdue Phodrang với công thức làm hương gia truyền được tiếp nối cả ngàn năm từ Đức Naropa tôn quý truyền dạy.

Đây là loại hương được sử dụng trong Hoàng gia Bhutan và tất cả các chùa Bhutan trên khắp thế giới. Là lựa chọn số 1 của các Rinpoche cho tất cả các đàn lễ. Từ các thời khoá hàng ngày cho đến nhập thất miên mật, chỉ khi không có loại hương này thì mới đổi sang loại khác.

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon