White Sage/Blue Sage/Cedar Sage/Palo Santo - Xô Thơm Trắng/Xô Thơm Xanh/Tuyết tùng Nam California Và Thanh - Nụ Gỗ Palo Santo nhiều size

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Tất cả các bó được trồng ở California, được buộc bằng dây cotton 100% và được đóng gói ở Mỹ. Không có thuốc trừ sâu trong quá trình trồng hoặc chế biến cây thơm này. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát hoặc để trong túi, lọ đậy kín.

Màu Sắc (Bấm để chọn)
White sage 110gr dài 22cm
Cedar Sage 32gram 11cm
Blue sage 32gram 11cm
3-4gr Thanh Gỗ Quý Polo Santo
5-6gr Thanh Gỗ Quý Polo Santo
7-8gr Thanh Gỗ Quý Polo Santo
9-10gr Thanh Gỗ Quý Polo Santo
11-12gr Thanh Gỗ Quý Polo Santo
1 Nụ Gỗ Quý Polo Santo
2 Nụ Gỗ Quý Polo Santo
3 Nụ Gỗ Quý Polo Santo
4 Nụ Gỗ Quý Polo Santo
5 Nụ Gỗ Quý Polo Santo
white sage 100gr
white sage 80gr
- +


White Sage/Blue Sage/Cedar Sage/Palo Santo -Xô Thơm Trắng/Xô Thơm Xanh/Tuyết Tùng/Gỗ Trắc Xanh Tốt Nhất

 

Phân loại:

White Sage - Xô Thơm Trắng Nam California - Xô thơm trắng tách lẻ 1 gói 20gr

– Xô thơm trắng 1 bó dài 22cm nặng ~100gram

- Xô thơm trắng 1 bó dài 22cm nặng ~80gram

- Cedar Sage - Tuyết tùng 1 bó dài 11cmx3.5cm ~32gram.

- Blue Sage - Xô thơm xanh 1 bó dài 11cmx3.5cm ~32gram

- Pallo Santo - Thanh Gỗ Trắc Xanh: 5-6gram; 7-8gram; 9-10gram; 11-12gram

- Palo Santo - Nụ Gỗ Trắc Xanh nguyên chất: 1 nụ; 2 nụ; 3 nụ

 

Tất cả các bó được trồng ở Nam Mỹ, được buộc bằng dây cotton 100%. Không có thuốc trừ sâu trong quá trình trồng hoặc chế biến các loại cây này. Mùi hương: Mỗi loại có mùi khác nhau nhưng đều là mùi thảo mộc dễ chịu, kích thích, tinh thần và các giác quan.
 

Thời gian sử dụng: có thể sử dụng được rất nhiều lần, lên đến vài chục lần. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát hoặc để trong túi, lọ đậy kín.

Công dụng:

White sage - Xô Thơm Trắng: Thanh tẩy, Làm sạch không khí, tẩy uế không gian, tái tạo môi trường năng lượng tốt lành, cải thiện chất lượng giấc ngủ...

 

Palo Santo - Gỗ Trắc Xanh là một cây gỗ quý có mùi thơm đậm quyến rũ với khả năng giữ năng lượng ổn định và thanh tẩy. gỗ chứa nhiều tinh dầu lấp lánh tỏa ra mùi hấp dẫn dễ chịu và tươi mát giúp xua đuổi muỗi và côn trùng có cánh. hương thơm giúp cải thiện tinh thần giúp tăng sóng năng lượng để chuẩn bị cho nghi thức thiền định và cho phép kết nối sâu hơn với Nguồn của mọi tạo vật.

 

Blue Sage Xô Thơm Xanh: Thanh tẩy tịnh hóa mạnh, thu hút tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe. Khi bạn cảm thấy khí không tốt hoặc tâm trạng không tốt, là lúc bạn cần xua tan năng lượng tiêu cực bằng làn hương thảo mộc của lá xô thơm trong vài phút giúp làm sạch không gian và tái tạo sức sống sau một ngày mệt mỏi.

 

Cedar Sage - Tuyết Tùng Mỹ: là loại cây có tính dương mạnh nên rất được ưa chuộng để thanh tẩy tịnh hóa, mang lại mùi thơm của tùng mạnh mẽ, cảm giác tràn trề sức sống giống như đặc tính vươn mình lên cao cho dù mọc ở nơi cằn cỗi vách núi. Ngoài ra có thể sử dụng làm túi thơm, hút mùi ẩm mốc và xua đuổi côn trùng.

 

Hướng dẫn sử dụng:
1. Dùng lư điện/đèn sứ xông: bẻ 1 chút cho vào rồi bật điện.
2. Lấy một ít cho vào túi lưới để trong các góc để khử mùi và thơm phòng.
3. Đốt trực tiếp:

B1: Mở cửa và quét dọn một chút.

B2: Chuẩn bị một chiếc đĩa hay bất kể thứ gì chịu được nhiệt và sạch sẽ để đựng tro tàn. Để làm sạch và thanh lọc năng lượng, bạn đốt một trong 4 loại trên. Chỉ cần tạo ra một ngọn lửa khoảng 15 giây hoặc hơn rồi dập lửa để tàn lửa cháy âm ỉ, khói sẽ tiếp tục tỏa ra cho đến khi cháy hết. B3: Dùng một tay cầm bó, tay còn lại cầm đĩa hứng tàn tro và hướng khói tới các vùng trên cơ thể và không gian phòng, tất cả các ngóc ngách vùng tối và các đồ vật cần thanh tẩy.

B4: sau khi đã xông xong thì dụi tắt hết tàn lửa và cất vào túi cho lần sử dụng tiếp theo.

 

Đọc thêm:

Mùi hương của cây xô thơm có mùi thảo mộc dễ chịu, kích thích, tinh thần và các giác quan, khi được đốt có tác dụng thanh lọc cơ thể, giải trược khí, âm khí tà khí, tẩy uế ngôi nhà, xe cộ, đồ vật và không gian, giúp tái tạo năng lượng trong cơ thể.

Công dụng: Làm sạch không khí, thanh lọc trược khí tẩy uế, bản thân ngôi nhà, văn phòng, vật dụng, xe cộ, không gian, cung cấp năng lượng, cải thiện chất lượng giấc ngủ...

Hương vị của cây xô thơm có thể làm dịu và thư giãn tinh thần, có lợi cho trạng thái của tâm trí và tinh thể chữa lành.

* Hương vị của cây xô thơm có thể làm giảm đau đầu, và rốn khói có thể chữa đau bụng kinh...

* Sage không chỉ có thể làm sạch tinh thể, mà còn làm sạch trường khí không gian(năng lượng xấu). Khi bạn cảm thấy rằng trường khí không tốt hoặc tâm trạng không tốt, là lúc bạn có thể sử dụng (xông khói) cây xô thơm để thanh lọc.

Khi bạn đi du lịch đến một nơi xa lạ, chẳng hạn như một khách sạn hoặc một nơi không có người ở trong một thời gian dài, bạn cũng nên thanh lọc và bảo vệ chính mình.

Tất nhiên, nếu bạn đang thuê một ngôi nhà hay văn phòng…vv, bạn cũng nên thanh lọc nó trước khi bạn đăng ký. Tại thời điểm đó, bạn có thể cần phải đặt thêm một vài cây xô thơm để mùi hương của xô thơm lan tỏa khắp không gian thanh lọc nơi đó.

Nếu cuộc sống ngoài kia có khó khăn quá, hãy về nhà và dành thời gian cho bản thân bạn nhé. Xua tan năng lượng tiêu cực bằng làn hương thảo mộc của lá xô thơm trong vài phút sẽ giúp làm sạch không gian và tái tạo sức sống sau một ngày mệt mỏi. Cây xô thơm phơi khô được bó thành bó. Sử dụng cho các nghi lễ thanh lọc không gian và mang lại mùi thơm cho ngôi nhà.

Thanh - Nụ Gỗ Palo Santo

Mỗi thanh có chiều dài khoảng 10cm, dày khoảng 1cm đến 1,5cm.

👍Thanh Gỗ Trắc xanh Palo Santo nhập khẩu trực tiếp từ Nam Mỹ.

👍Thanh Gỗ Trắc xanh Palo Santo hoàn toàn từ thiên nhiên (palo santo nguyên chất 100%).

👍Cảm nhận sự diệu kỳ của thiên nhiên ban tặng.

🌿Nếu bạn chưa cảm nhận được mùi hương của palosanto, bạn hãy cắt nhỏ hoặc cào nó ra để ngửi thấy mùi thơm dễ thương của palosanto. Cảm ơn.

🌿Trắc Xanh (Palo Santo) là một loài cây huyền bí phát triển ở vùng duyên hải Nam Mỹ và có họ với Trầm Hương (Frankincense), Myrrh và Copal. Tên của gỗ trắc xanh theo tiếng Tây Ban Nha là palo santo, có nghĩa là "Holy Wood (Gỗ Thánh)".

CÔNG DỤNG:

Gỗ Trắc Xanh (palo santo) khi đốt lên có tác dụng làm giảm cảm lạnh thông thường, các triệu chứng cúm, hen suyễn, đau đầu, lo lắng, trầm cảm, viêm, nỗi đau tinh thần và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tìm mua loại gỗ này, sau đó bỏ vào khay để đốt hoặc bỏ vào lò sưởi, mùi hương này sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn có cảm giác dễ chịu.

Gỗ Trắc Xanh được nhiều người ưa thích với tác dụng thanh tẩy năng lượng mạnh mẽ và tính chất chữa lành tương tự như cây Xô Thơm (Sage) và Tuyết Tùng (Cedar). Gỗ Trắc Xanh là một cây gỗ quý được phổ biến rộng rãi với khả năng giữ năng lượng ổn định và thanh tẩy. Gỗ tỏa ra mùi dễ chịu và tươi mát giúp xua đuổi muỗi và những loài côn trùng có cánh. Gỗ Trắc Xanh mang lại hương thơm cải thiện tinh thần giúp tăng sóng năng lượng để chuẩn bị cho nghi thức thiền định và cho phép kết nối sâu hơn với Nguồn của mọi tạo vật.

Gỗ Trắc Xanh cũng được cho rằng có thể tăng khả năng sáng tạo và mang lại may mắn cho những ai khai mở được thuộc tính phép thuật của nó.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33


Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon