Sách Toàn Thiện Tự Nhiên

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
118.000₫

Tác Giả: Longchenpa
Dịch và giảng bởi Keith Dowman
NXB: Thiện Tri Thức
Độ dày: 308 trang

- +


GIỚI THIỆU VỀ DỊCH GIẢ

Keith Dowman dấn thân vào Phật giáo đã hơn 40 năm, sống ở Ấn độ và Nepal và trong xã hội tị nạn Tây Tạng. Một người tị nạn văn hóa từ nơi sanh Anh Quốc, ông đã khám phá những thực hành tôn giáo Ấn ở Benares, trong thập niên sáu mươi trước khi gặp các lama tị nạn ở bắc Ấn. Có được cảm hứng và giáo huấn từ các vị, ông nhận thọ giới cư sĩ trong truyền thống phái Nyingma trong dòng của Dudjom Ripoche và Kanjur Rinpoche và đi sâu vào thực hành Kim cương thừa. Có một gia đình ở Kathmandu, ông duy trì giới nguyện của Kim cương thừa bên cạnh thể chế đã được thiết lập ở Tây Tạng, viết dịch và dạy để làm một cây cầu nối Đông với Tây. Ngoài những lần trở lại ngắn với văn hóa Tây Phương, ông đã sống ở Đông phương ba mươi năm liên tiếp, thực hành Mật thừa.

Hiện nay, còn ở Kathmandu, ông sống kiểu lưu động, dạy Dzogchen khắp thế giới. Đặc biệt, ông chú tâm vào Dzogchen nguồn gốc từ các tantra ban đầu của Nyingma thoát khỏi khuynh hướng chủ nghĩa duy vật tâm linh. Dzogchen này, biểu lộ trong Toàn Thiện Tự nhiên, thì dễ đồng hóa vào văn hóa Tây phương và cung cấp chìa khóa cho một phục hưng của huyền học Tây phương.

Trong lời cảm ơn ở cuốn sách này, ông chịu ơn các lama của những dòng Dzogchen khác nhau, đặc biệt là Dudjom Rinpoche và Kanjur Rinpoche, và Trulzhik Rinpoche, vì sự trao truyền của các ngài, và Chogyal Namkhai Norbu, một vị thầy lớn và nhà khám phá kho tàng đã mở những cánh cửa Dzogchen cho thế hệ sau. Ông cảm ơn Richard Barron (Chokyi Nyima) và hội dịch thuật Padma dưới sự chỉ đạo của Chagdud Tulku Rinpoche quá cố.

Ban dịch thuật Thiện Tri Thức
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon