Sách Xã Hội Giác Ngộ Shambhala

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
98.000₫

Tác giả: Chôgyam Trungpa
NXB: Thiện Tri Thức.
Độ dày 229 trang

- +


TÓM TẮT KHÁI QUÁT NỘI DUNG SÁCH
Shambhala là “cõi tịnh độ và an nhiên của Phật tử chúng sinh”, đồng thời cũng là nơi nhiều giáo lý tôn giáo khác ra đời. Shambhala được coi là một vương quốc huyền thoại, nơi con người mở rộng trái tim hướng thiện và trí sáng tạo, tìm kiếm tâm linh nhằm soi sáng bước đường tương lai.

Đức Sakyong Mipham Rinpoche đã nói rằng: “ Lịch sử và truyền thuyết của truyền thống Shambhala dựa trên một cộng đồng vĩ đại có khả năng đạt được mức độ cao của sự tỉnh thức. Cộng đồng này được lập ra nhờ có sự đóng góp của mỗi thành viên trong việc tham gia tạo dựng một nền văn hóa của lòng từ bi, rộng lượng và can đảm”.

Các vương quốc cổ xưa của Shambhala được biết đến với Lòng Từ Bi và Trí Huệ của những người trị vì và những chúng sinh sống trong đó. Theo truyền thuyết của Shambhala, những phẩm tính này là kết quả của những giáo lý đặc trưng của một xã hội tỉnh thức mà Đức Phật đã đích thân truyền cho Vua Dawa Sangpo, bậc trì giữ đầu tiên của Shambhala.

Đức Chogyam Trungpa Rinpoche: Những chuyện tích kể cho chúng ta rằng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã ban những giáo lý Mật thừa cao cấp cho nhà vua đầu tiên Dawa Sangpo của Shambhala. Những giáo lý này, như Tantra Kalacakra, đã được giữ gìn và liệt vào trí huệ sâu thẳm nhất của Phật Giáo Tây Tạng. Sau khi nhà vua đã nhận lãnh giáo huấn này, những chuyện tích nói rằng tất cả dân chúng của Shambhala bắt đầu thực hành thiền định và theo con đường Phật giáo của lòng từ và quan tâm tới tất cả chúng sanh. Theo cách đó, không chỉ nhà cầm quyền mà tất cả thần dân của vương quốc đó đã trở nên người phát triển, tiến hóa cao cấp.

 

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon