Sách Sự Nhảy Múa Ảo Diệu

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
108.000₫

Tác giả: ngài Thinley Norbu
việt dịch: Hồng Nhật
223 TRANG

- +


Quyển sách này không viết theo bất kỳ một truyền thống nào. Vô số truyền thống đã được viết dựa trên căn bản vô tận của những ý niệm, quan điểm nhị nguyên thông thường, của trí tuệ bi mẫn siêu phàm và của trí tuệ bất nhị tỏa khắp mọi chốn, vậy người đọc có thể lựa chọn bất kỳ truyền thống nào mình thích.

Một số người thích hái hoa cắm vào một chiếc bình thật đẹp rồi đặt nó lên ban thờ để cúng dường tới chư thần, chư thánh. Những người khác lại thích hái hoa rồi cắm trong một chiếc bình đẹp để trang trí nhà cửa của họ. Một số người lại thích kết hoa lại thành một tràng dài để quàng lên cổ, một số khác lại thích kết hoa để cài trên đầu… Tuy nhiên có một số người lại hoàn toàn không thích hái hoa, mà họ lại thích để chúng phát triển tự nhiên trên đồng cỏ mênh mông rực nắng.

Bất kể truyền thống nào chúng ta lựa chọn, thì nó luôn xuất phát từ năm nguyên tố, rồi lại trở về và tồn tại trong năm nguyên tố. Tôi viết quyển sách này cốt là để thiết lập trong một cách đơn giản, tự nhiên về nền tảng, con đường cùng thành quả của truyền thống, đó là năm nguyên tố.

Tôi bắt đầu viết cuốn sách này trong căn phòng thờ và thiền định của bạn tôi ở New York, một thành phố với nhịp sống điên cuồng nhất trên thế giới, nó xuất hiện như một ngọn núi lửa hoạt động quay cuồng huy hoàng.

Tôi hoàn tất quyển sách này cũng trong một căn phòng thờ và thiền định khác của bạn tôi ở Paris, một thành phố lịch lãm, lý tưởng nhất trên thế gian này, nó xuất hiện như một mạn đà la đẹp đẽ đến kỳ lạ.

Ở cả hai thành phố này, những người bạn đạo thành tín đã chứng tỏ sự rộng rãi, tử tế, chính trực và cao quý của họ đối với tôi.

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã nói, “Mọi hiện tượng xuất hiện từ nhân duyên. Vì nhân duyên lành có thể phát sinh từ sự tác ý lành, và bất cứ điều gì chúng ta cầu nguyện sẽ xuất hiện”. Vậy, cầu mong mọi chúng sinh, nhất là những người đã giúp đỡ tôi hoàn thành cuốn sách này học được cách sử dụng bản chất năng lượng thanh tịnh bí mật của các nguyên tố để đạt giác ngộ.

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon