|MỚI| ĐẠI TOÀN THIỆN TỰ NHIÊN

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
100.000₫

Nguyên tác: Nyoshul Khenpo Rinpoche
Và Lama Surya Das, NXB Sư tử tuyết
Dịch giả: Nguyễn An Cư
Độ dày: 271 trang.
NXB: Thiện Tri Thức.

- +


Đại Toàn Thiện là giáo lý cho thời đại ngày nay, không phân biệt Đông Tây, như nhiều vị đại sư đã nói, vì nó giới thiệu trực tiếp vào bản tánh chân thật của mình, khuôn mặt xưa nay của mình, tức là Phật tánh.

Nyoshul Khenpo Rinpoche là một thiền sư lỗi lạc của Tây Tạng. Được biết vì phong cách sáng chói trong truyền dạy giáo huấn cốt lõi, ngài được học tất cả bốn dòng pháp của Phật giáo Tây Tạng và nổi tiếng như một học giả và vì thầy ở Tây Tạng, Ngài là một trong những vị giữ dòng chủ yếu của dòng thực hành không bộ phái của Phật giáo Tây Tạng, đặc biệt trong những giáo lý Đại Toàn Thiện của Longchenpa.

Lama Surya Das là đệ tử chính, người Mỹ của Nyoshul Khenpo và đã thành tựu như một trong những vị thầy năng động và hiệu quả nhất của những giáo lý Đại Toàn Thiện siêu việt. Tác giả cuốn Bờm Lục của Sư Tử Tuyết: Những câu chuyện Trí Huệ từ Tây Tạng và là người sáng lập Dzogchen Foundation ở Cambridge, Massachussets.

Lời của các bậc tôn quý:
Patrul Rinpoche: Siêu thoát khỏi làm và không làm, Pháp tối thượng vốn tự thành tựu. Thế nên chỉ đơn giảng hộ trì trạng thái bổn nhiên và nghỉ ngơi tâm thức lao nhọc của con.

Joseph Goldstein - tác giả của Insight Meditation: The Practive of Freedom: Cuốn sách là kì diệu – một kho tàng của Pháp giải thoát. Những bài tâm ca trí huệ của Nyoshul Khenpo soi sáng sự thông hiểu như một mặt trời rực rỡ trong một bầu trời không mây. Chúng mở tầm thức của chúng ta và gây cảm hứng cho sự thực hành của chúng ta.

Daniel Goleman - tác giả của The Meditative Mind: Nyoshul Khenpo Rinpoche là một viên ngọc tâm linh trong thế hệ cuối cùng được tu hành và nuôi dưỡng ở Tây Tạng. Những bài tâm ca và những giáo lý của vị đạo sư này là thiết yếu cho người nào quan tâm đến con đường của Đại Toàn Thiện Tự Nhiên. Cái nhìn soi thấy sâu xa và gay gắt của chúng làm nhớ đến Milarepa – sưu tập này là một cảm hứng cho thực hành, và một người đồng bạn kì diệu cho ẩn tu.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon