MILAREPA ĐẠI HÀNH GIẢ ĐẠT GIÁC NGỘ CHỈ TRONG MỘT ĐỜI

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
130.000₫

Việt dịch: Đỗ Đình Đồng
Biên tập và hiệu đính: Thiện Tri Thức
NXB: Thiện Tri Thức

 

- +


Là một hành giả mật thừa nếu bạn chưa đọc qua cuốn này thì thì quả là một thiếu sót to lớn. Cuốn sách viết về cuộc đời của Milarepa trước khi ngài thành đạo. Khi đọc về hoàn cảnh gia đình oan trái và người cha bị hãm hại, những năm tháng ngài theo học huyền thuật để trả thù, sau đó ngài sám hối và theo học với thầy Mapa và phải chịu những cảnh khốn cùng để trả nghiệp của mình gây ra hay những năm tháng ngài tu hành khổ hạnh nơi thâm sơn cùng cốc mà không ai có thể hơn, trong những năm tháng giá lạnh tại tây tạng ngài không có 1 chiếc áo để che thân, hay chỉ ăn rau tầm ma để duy trì sự sống đến nỗi da ngài xanh như rau tầm ma, đọc suốt cuốn sách ta sẽ không khỏi rơi nước mắt vì sự thành tâm sám hối hay lòng từ bi của ngài. đọc xong cuốn sách sẽ cho ta một động lực hết sức to lớn trên con đường tu hành mà bạn khó tìm thấy ở đâu khác.

Đức Dalai Lama có viết: Tôi đã khóc, khóc rất nhiều và cảm thấy một đức tin mạnh mẽ mỗi lân đọc lại hay nghe về câu chuyện cuộc đời Milarepa, một hành giả vĩ đại Tây Tạng.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon