Miếng dán Hộ Luân Kim Cang giáp (Kim Cang Giáp Phẫn Nộ Liên Hoa Sinh)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Đơn vị sản phẩm: 1 miếng dán
Phân loại: 2 kích thước: 9x7cm và 18x13cm

Kích thước
- +


Miếng dán Hộ Luân Kim Cang giáp (Kim Cang Giáp Phẫn Nộ Liên Hoa Sinh)

Đơn vị sản phẩm: 1 miếng dán

Phân loại: 2 kích thước: 9x7cm và 18x13cm

Vajra Armor hay còn gọi là Áo Giáp Kim Cang miêu tả và hướng dẫn việc thực hành mantra; mantra này được tuyển chọn đặc biệt trong việc điều trị bệnh tật và những vấn đề của con người hiện tại.

"Mantra Áo Giáp Kim Cang mạnh đến nỗi nó có thể là một phương thuốc cho tất cả các loại bệnh, thiên tai, và sự bất an của tâm trí. Đây là áo giáp bất khả chiến bại."

"Có một số sự cố mà thần chú này đã chữa khỏi ngay cả các căn bệnh gây tử vong, như ung thư,... Một người đàn ông, người đã thua trong cuộc chiến vì sự sống còn của mình theo các bác sĩ, nằm trong giường ngủ khi anh bị nhiễm bệnh nặng do ung thư. Ông đã được chữa lành một cách thần kỳ sau khi đọc Mantra này trong bảy ngày."

"Chỉ duy trì mantra này trong tâm trí thôi cũng có thể chữa được hầu hết các loại bệnh từ ho nhẹ đến những tai hoạ khủng khiếp nhất; mantra cần được nhớ và lặp đi lặp lại như thực hành hàng ngày. Đây là một cách mà chúng ta có thể tránh được các loại thuốc có đầy đủ các tác dụng phụ. Không chỉ giúp một người sống một cuộc sống không có bệnh tật, mantra này sẽ còn mang đến cho bạn một chiều kích tinh thần tuyệt vời trong cuộc sống hiện tại và cuộc sống sau này."

"Bất cứ ai duy trì thần chú này bằng cách niệm hoặc đeo trên cổ, sẽ luôn luôn sống một cuộc sống không bệnh tật, hạnh phúc và lâu dài và sẽ được bảo vệ khỏi bất kỳ tác hại hay phép thuật nào có thể đến từ ba cõi tồn tại (ba cõi là Dục giới, Sắc giới, Vô sắc giới, mỗi cõi có vô số tinh linh xấu trú ngụ và có thể gây hại)."

"Điều quan trọng nhứt đối với mantra này là sự tin tưởng vững chắc, tuyệt đối. Đức tin càng mạnh mẽ, mantra càng hiệu quả và linh nghiệm. Kiểm tra động cơ trì niệm mantra này của bạn, điều này cũng quan trọng như bạn cần có sức khoẻ để sống. Mantra sẽ được sử dụng tốt nhất nếu bạn niệm cho lợi ích vì hòa bình và hòa hợp của tất cả chúng sinh giống như bạn niệm cho cha mẹ của bạn."

"Đức Padmasambhava do lòng bi mẫn vô biên của Ngài, Ngài đã để lại cho chúng ta mantra này. Chúng ta là những con người may mắn, những người được yêu thương như trái tim của Ngài đối với Ngài. Hãy giữ gìn, bảo hộ và tôn trọng mantra như mắt của chúng ta.

Việc ngược đãi (không kính trọng) mantra này sẽ nhận được hình thức trả thù mạnh mẽ nhất từ người giám hộ và người bảo vệ (là các vị hộ thần của mantra). Vì vậy, hãy cẩn thận và tất cả có thể tận hưởng những lợi ích của thần chú này và mang lại hòa bình và hòa hợp trong sự tồn tại này!"

"Vajra Armor (Áo Giáp Kim Cang) là một thực hành hiếm, được các bác sĩ Tây Tạng ưa chuộng và được cho là có sức mạnh để chữa trị tất cả 404 loại bệnh tật và được khuyến khích sử dụng cho những người đang phải đối mặt với những thách thức về sức khoẻ. Ngoài ra, thực hành này còn chứa đựng một con đường hoàn chỉnh của sự giác ngộ, cân bằng các yếu tố bên ngoài và bên trong và dẫn đến sự giải phóng hoàn toàn."

---

Đây là lời của Đức Liên Hoa Sinh.

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon