Miếng dán Bảo tháp chứa bản Vô Cấu Tịnh Quang Đại Đà-ra-ni

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
10.000₫ 15.000₫

(kích thước: 6.5x9.5cm). 1 sản phẩm nghĩa là 1 tấm.

- +


VÔ CÙNG THÙ THẮNG - LỢI ÍCH VÔ BIÊN

Miếng dán Bảo tháp chứa Kinh Vô Cấu Tịnh Quang Đại Đà-ra-ni

(kích thước: 6.5x9.5cm). 1 sản phẩm nghĩa là 1 tấm.

PDF bản dịch đầy đủ của kinh: buddhamountain,ca/media/VT1024.pdf đổi dấu phẩy thành dấu chấm

Bản kinh đầy đủ rất hay nhưng dài nên Tâm không đăng lại, quý vị nhớ bấm vào xem nhé, lợi lạc và nhiều hướng dẫn chi tiết lắm ạ.

Kinh Vô Cấu Tịnh Quang Đại Đà-ra-ni là do Thế Tôn thuyết giảng, là phương pháp cứu độ chúng sinh thật là thù thắng vô biên, vô cùng tiện lợi. Trích kinh: "Thiện nam tử chép 99 lần bản chú và an trú 4 phía xung quanh Tướng Luân Đường, lại chép kinh này an chú chính giữa Đường, che kín chỗ để. Làm như vậy xong liền tương tự như đã xây được chín mươi chín nghìn Tướng Luân Đường và an trú xong chín mươi chín nghìn Xá Lợi của Phật, cũng như đã an trú xong chín mươi chín nghìn Tháp Xá Lợi Phật." hết trích kinh.

Tóm tắt là chỉ nhìn thấy kinh này thì ngũ tội được tiêu trừ, không đọa địa ngục, người thọ mạng ngắn ngủi có thể kéo dài tuổi thọ không đọa vào ba đường ác, còn khiến người chết được tái sinh lên cõi cao hơn, và không việc thiện gì không thành hiện thực.

Bảo tháp chứa kinh Vô Cấu Tịnh Quang Đại Đà-ra-ni giống như một ngôi chùa. Chức năng của bảo tháp này có thể được đeo trên người để gia trì, có thể được sử dụng để cứu trợ thiên tai và có thể được sử dụng để quán tưởng. Trong mật tông Phật giáo Tây Tạng, Bảo tháp này là một thực hành không thể thiếu. Trong bí mật của người Tây Tạng, Bảo tháp này được làm thành hình ảnh, hình dạng ba chiều, v.v., để gia trì và giúp con người giải trừ tai họa và tránh tai họa thông qua một số phương pháp nhất định. Và cũng có những nhà sư làm Bảo tháp thần chú này thành bùa hộ mệnh, và hiệu quả thường rất kỳ diệu

Làm thế nào để sử dụng Bảo tháp chứa kinh Vô Cấu Tịnh Quang Đại Đà-ra-ni? Có ba cách, một là dán ở nhà, chẳng hạn như trưng lớn trong phòng khách, dán trên đỉnh cửa, hàng ngày đi bên dưới, phát tâm cung kính, tức là công đức vô lượng. Thứ hai là cúng riêng hoặc đặt chung với tượng Phật, Bồ tát để cúng dường. Thứ ba, mang theo bên mình và sử dụng để cứu giúp chúng sinh. Phương pháp mang theo bên mình thật rất thù thắng, Xin được giải thích rõ ràng cặn kẽ như sau: mỗi khi đi trong chợ, nhìn thấy vết máu trên mặt đất và nghe thấy tiếng la hét kinh hãi của chúng sinh, lòng mỗi người đệ tử Phật của chúng ta đều trĩu nặng, khi chúng sinh chưa được cứu thì nghiệp báo luân hồi đến bao giờ? Khi chúng ta không thể bắt tất cả mọi người ăn chay, và không thể bắt những tên đồ tể bỏ dao bén xuống, chúng ta phải làm gì khi đối mặt với chúng sinh đang hướng đến cái chết? Phải làm sao khi bị từ chối cho đặt kinh luân ở chợ, và khi bạn bị ngăn cản không cho đặt tượng Phật ở chợ? Hãy mang theo nhiều tấm dán Bảo tháp chứa kinh Vô Cấu Tịnh Quang Đại Đà-ra-ni và dán lên cửa ra vào, cửa sổ, nơi tụ tập đông người, chợ, cửa hàng thịt, cửa hàng cá, v.v ... Tất cả chúng sinh nhìn thấy Bảo tháp này đều có thể được cứu. Thật là lợi lạc thù thắng bất khả tư nghì!

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon