MẬT TÔNG TU ĐẠO THỨ ĐỆ ĐẠI LUẬN

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
120.000₫

Số trang: 356 trang

- +


Đây là quyển đầu trong dự định toàn bộ ba quyển sẽ được phiên dịch. Bộ Mật Tông Đạo Thứ Đệ này luận giải, phân loại, và biện biệt rõ ràng về sự ưu việt của Mật tông so với các pháp môn khác. Các đạo lộ tu tập của Sự mật, Hành mật, Du già mật đều được tổng tập và phân tích sự chân ngụy của từng pháp tu. Quyển hai sẽ dạy về cách chọn, xin đất, kết đàn, chọn đệ tử, làm pháp quán đảnh, v.v… Quyển ba chuyên bàn về Vô thượng du già mật, với các pháp tu nặng.

Tập này Sách khai thị, hướng dẫn cho hành giả cách bắt ấn, kiết giới đầy đủ từ quán tưởng thanh tịnh, phương pháp tắm gội trước khi vào đàn tràng, tẩy trừ ma chướng của thân, mặc kim cang giáp, gia trì nước,vẩy nước, cúng dường tam bảo, rưới nước lên đầu, triệu thỉnh bổn tôn đến và tẩy rửa thân thể cho ngài, tẩy trừ cấu uế,rảy nước thơm lên tòa, tăng uy quang, thủ hộ tự thân và đạo tràng, cột trói ma chướng, tạo bức tường thủ hộ,kết mạng lưới, kết giới... Đầy đủ các bài thủ ấn cúng dường nước, cúng dường y phục,cúng dường hoa, cúng dường thực phẩm, cúng dường đèn, cúng dường công đức...
Cách cung tiễn bổn tôn, giải kiết giới...


~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon