LAPCHI SANG - Bột hương nhang từ thánh địa Lapchi rất thơm và thanh tịnh

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Bột hương cúng dường từ thánh địa Lapchi - vùng đất thiêng tọa lạc tại độ cao hơn 4000m so với mực nước biển
Điều đặc biệt là trên bao bì của bột hương có in 4 ngôn ngữ trong đó có tiếng việt. Tâm có sẵn một ít gói bột này thôi ạ.
Phân loại: đóng gói 100gr/gói. có 2 nhà sản xuất: gói của Amrita Herbal hoặc của nhà Fullmoon

Phân loại
- +


Bột hương cúng dường từ thánh địa Lapchi - vùng đất thiêng tọa lạc tại độ cao hơn 4000m so với mực nước biển
Điều đặc biệt là trên bao bì của bột hương có in 4 ngôn ngữ trong đó có tiếng việt. Tâm có sẵn một ít gói bột này thôi ạ.
Phân loại: đóng gói 100gr/gói. có 2 nhà sản xuất: gói của Amrita Herbal hoặc của nhà Fullmoon

Lapchi ở Kumbu là một trong hai mươi bốn địa điểm đầy uy lực trong thế giới được kết hợp với Đức Chakrasamvara, một Bổn Tôn thuộc về Anuttaratantra hay Mật điển Vô thượng của những Trường phái Tân Dịch. Đức Dilgo Khyentse Rinpoche (1910-1991) đã dạy rằng tất cả gNas-nyi-shu-rtsa-bzhi, “hai mươi bốn thánh địa,” cũng hiện diện trong một thung lũng duy nhất, thung lũng xa xưa nhất được cho là ở trung tâm Ấn Độ, một nơi khác gần một con suối trong Thung lũng Kathmandu, nơi được tôn kính như thai tạng của Vajravarahi, phối ngẫu của Chakrasamvara. Hai mươi bốn thánh địa cũng hiện diện trong thân kim cương của mỗi sinh loài, được ám chỉ là Godhavari. Vajravarahi được ghi dấu bởi một đầu heo nái thò ra trên tai trái của bà, heo nái tượng trưng cho Đức Phật Tỳ Lô Giá Na.

Jetsun Milarepa đã trải qua nhiều năm thiền định trong một hang động đã được gọi là bDud-’dul-phug, Động Chinh phục, nơi ngài đã điều phục các tinh linh địa phương của Lapchi. Các tinh linh này phản ứng lại các phương diện tương tự của tâm với tư cách là con người; họ sống trong núi non, các tảng đá, các đám mây, ao hồ, và các giòng suối. Tổng cộng có bốn hang động rất nổi tiếng của Milarepa tại Lapchi, nơi ngài không chỉ điều phục các quỷ ma địa phương mà cũng thực hiện các điều huyền diệu. Động Hàng phục Ma vương là động chính yếu, ba động kia là Ze-phug, Động Bờm Ngựa, sBas-pa-kun-gsal, Khám phá Mọi điều Bí mật, và  Lung-bstan-tshal-chen-phug, Động Được Tiên tri của Rừng Vĩ đại. Milarepa trải qua sáu tháng trong Động Hàng phục, hoàn toàn ẩn dật và đã tồn tại nhờ một lượng tsampa trong suốt thời gian ngài bị nhốt ở trong đó bởi lớp tuyết dày. Ngài đã thực hiện nhiều điều huyền diệu tại Lapchi và để lại dấu chân trên một tảng đá gần đó.

Tâm Ý 0773636333 chuyên nhang hương nhập khẩu từ Bhutan, Nepal, Tây Tạng, India...

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33


 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon