KALACHAKRA BÁNH XE THỜI GIAN ĐẠO PHÁP MẬT GIÁO TỐI THƯỢNG

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
150.000₫

Dịch giả: Lục Thạch
Số trang: 453
Liên hệ: Diệu Tâm 077.3636.333

- +


Có nhiều ý kiến khác nhau về việc đức Phật trao truyền giáo pháp Kalachakra lần đầu tiên vào lúc nào ? . Kalachakra Norzang Gyatso , thầy của đức Dalai Lama II và các Lama khác cho rằng : Đức Phật dạy giáo lý này một tháng trước khi nhập Niết bàn . Một ý kiến khác nói rằng : Đức Phật dạy giáo lý này sau khi ngài thành đạo một năm . Hai quan điểm này đều được hỗ trợ bằng các nguồn tư liệu khác nhau để bào vệ lập luận của mình . Nhưng hai bên đều đồng ý là : Sau khi đức Phật truyền dạy , giáo pháp được đưa từ Ấn độ đến Shambhala và giữ ở đó cho đến khi đạo sư Chilupa lấy lại .

Hệ thống giáo lý Kalachakra được đưa vào Tây tạng theo hai dòng và về sau hợp làm một . Sau cùng , Tsongkhapa nhận quyền truyền thừa dòng hợp nhất này . Tsongkhapa tinh tấn tu tập và truyền bá giáo pháp Kalachakra . Đức Dalai Lama VII đã có công lớn trong việc bảo tồn , minh giải và trao truyền giáo lý . Từ đó Kalachakra được truyền thừa không gián đoạn qua nhiều thế hệ cho đến chúng ta ngày nay .

Trong đa số các truyền thống Mật giáo . Lễ điểm đạo ( Nhập môn , Truyền tâm ấn ) dành cho những nhóm nhỏ các đệ tử chọn lọc . Tối đa là hai mươi lăm người . Tuy nhiên , Kalachakra là ngoại lệ, theo truyền thống được truyền cho những đám đông công chúng lớn . Chắc chắn , không phải mọi người tham dự đều có đủ căn bản nội tâm để nhận được trọn vẹn lợi ích của lễ nhập môn . Nhưng người ta tin là bất cứ ai tham dự với thái độ tích cực cũng sẽ thiết lập và củng cố khả năng tích cực về nghiệp .

Hệ thống Kalachakra thuộc loại nghi quỹ Yoga tối thượng . Vì vậy , đây là giáo pháp bí truyền . Thời trước, tất cả các giáo lý Mật giáo được thực hành và trao truyền hết sức bí mật . Việc sao chép và ấn hành rộng rãi các kinh sách Mật giáo là điều không khuyến khích . Nếu có , chỉ dành cho những đệ tử đã nhập môn . Nhưng trong thế kỷ trước , nhiều học giả Tây phương và những người hiếu kỳ đã viết nhiều sách về Phật giáo Mật tong . Từ đó gây ra nhiều ngộ nhận về sự thực hành Mật giáo . Không có cách nào sửa chữa tình trạng này . Ngoài việc cho phép các học giả tu tập theo truyền thống viết và dịch thuật các sách về Mật giáo
Trong tất cả các Giáo pháp của đức Phật . Giáo pháp trong các nghi quỹ Yoga tối thượng có nhiều năng lực nhất . Những phương pháp này được xem là có thể ứng dụng cho tình trạng cộng đồng nhân loại ngày nay . Khi những kỹ thuật về nghi quỹ Yoga tối thượng được ứng dụng trên nền tảng ba pháp tu tập cao cấp , Bồ đề tâm và sáu hạnh tuyệt hảo . Nó có khả năng đưa tới giác ngộ ngay trong kiếp ngắn ngủi này .

Kalachakra là một trong những nghi quỹ sâu rộng nhất trong các nghi quỹ Yoga tối thượng . Tôi cầu nguyện quyển sách này có khả năng đưa đến sự hiểu biết và thâm cảm Giáo pháp siêu diệu với lòng từ bi vô lượng mà đức Phật đã trao truyền cho con người ….vv

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon