HÀNH TRÌNH VÔ TRỤ XỨ

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
90.000₫

Tác giả: Lama Chogyam Trungpa
NXB: Thiện Tri Thức
Độ dày: 230 trang

- +


Đôi lời giới thiệu về tác giả cuốn sách:

Chogyam Trungpa Rinpoche là vị trụ trì trước khi của những tu viện Surmang và là một thiền sư của dòng Kagyu và dòng Nyingma của Phật giáo Tây Tạng. Ngài có học vị Khenpo, tương đương với Tiến sĩ Thần học ở Tây phương và cũng đã học ở Đại học Oxford như một nghiên cứu sinh. Ngài là tác giả của nhiều cuốn sách về Phật giáo và con đường thiền định, trong số đó có Thiền định trong hành động, cắt đứt chủ nghĩa duy vật tâm linh, Huyền thoại của Tự do, Trí huệ điên.

Trungpa Rinpoche được mời đến Mỹ năm 1970 và không lâu sau đó lập ra Vajradhatu. Vajradhatu gồm hơn sáu mươi lăm trung tâm thiền định và nghiên cứu ở những thành phố lớn của Mỹ, Canada và châu Âu. Những trung tâm cung cấp những chương trình nghiên cứu triết học và tâm lí học và thiền định Phật giáo. Hai trung tâm ở nông thôn, Karme Choling ở Vermont và Trung tâm Phật pháp Rocky Mountain ở Bắc Colorado cung cấp cơ hội để nghiên cứu và thực hành trong một môi trường trầm mặc hơn.

Năm 1974, Trungpa Rinpoche lập Tổ chức Nalanda, một tổ chức giáo dục không bộ phái, nó được chia ra thành Tu học Shambhala, một chương trình thiền định thế tục, và viện Naropa, một phân khoa nghệ thuật cách tân.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon