Cỏ Thần Tây Tạng Ganden Kamba gói 80g

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
88.000₫ 100.000₫

☘️ Nên thường xuyên đốt cỏ thần để có môi trường trong sạch, tăng trưởng phước đức trí huệ và phòng chống dịch bệnh rất tốt!

☘️ Quy cách sản phẩm 80g, 800g, 1000g

- +


☘️ CỎ THẦN TÂY TẠNG MỚI VỀ RẤT NHIỀU

Nên thường xuyên đốt cỏ thần để có môi trường trong sạch, tăng trưởng phước đức trí huệ và phòng chống dịch bệnh rất tốt!

☘️ CỎ THẦN TÂY TẠNG GANDEN KAMBA NGUYÊN CHẤT 100% KHÔNG PHA TRỘN
Quy cách sản phẩm 80g, 800g, 1000g
Dạng: xay vụn
Xuất xứ: Tây Tạng

☘️ Tâm Ý cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ chính xác!

☘️ Được gọi là Cỏ thần Tây Tạng. Truyền thuyết kể lại rằng có một thời điểm các nhà sư trong Tu viện bị bệnh mà không rõ nguyên nhân, Bậc Thầy Tsongkhapa (Tông Khách Ba) đã cắt tóc của mình và rải xung quanh Tu viện Ganden và sau đó thổi ốc tù và trắng. Bệnh dịch đã được đẩy lùi.

☘️ Bất cứ nơi nào còn có thể nghe đươc tiếng ốc thổi thì nơi đó cỏ mọc và những người nơi đó được bảo vệ (đây như một dạng kiết giới). Và do đó cỏ cũng chỉ mọc trong vòng 5 dặm xung quanh Tu viện, rất độc đáo.

☘️ Cỏ Thần Tây Tạng có vị ngọt và đắng, tính mát. Có thể cầm máu và trị sưng, có thể nấu nước ngâm bồn tắm. Thường đốt cỏ này có thể loại bỏ không gian ngột ngạt, có được phước đức và trí tuệ tốt và có thể loại bỏ linh hồn ma quỷ, mang đến sự sạch sẽ và hạnh phúc.

☘️ Thường ngửi mùi hương này, những con quỷ bên ngoài đường, ma quỷ, ác quỷ hung dữ, những lời nguyền quỷ dữ, linh hồn quỷ dữ, những con rồng độc không thể xâm phạm. Rắc rối được xóa bỏ, cơ thể và tâm trí hạnh phúc, phước đức và trí tuệ được tăng gấp đôi, đạo đức tinh thần sạch sẽ và khỏe mạnh, ngôi nhà ổn định và tốt lành, gia đình được an toàn và bảo hộ.

☘️ Mỗi năm chỉ thu hoạch được khoảng 1 tấn và phân phối trên toàn thế giới, nên đây là một loại cỏ quý hiếm.

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon