Bột Tẩy Uế Tu Viện Tây Tạng

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

- có 6 màu, mỗi màu có khác nhau chút về mùi hương.

- tác dụng đốt lên để tịnh hoá không gian, xưa tà khí, khử trùng vi rút vi khuẩn

Kích thước
- +


BỘT TẨY UẾ TU VIỆN TÂY TẠNG

Để phòng chống virus, quý vị nào có sẵn hương bột tịnh hoá thì nên mang ra đốt dịp này liên tục - con nghĩ sẽ rất hữu ích vì hương bột tịnh hoá trừ tà đốt lên khói bay khắp nhà, đều vốn là các vị dược liệu tốt có tác dụng phòng bệnh.

- có 6 màu, mỗi màu có khác nhau chút về mùi hương.

- tác dụng đốt lên để tịnh hoá không gian, xưa tà khí, khử trùng vi rút vi khuẩn

- Giới thiệu sơ lược vài công dụng đặc biệt của các thành phần hương:

1. Bạch Đàn (khuynh diệp) : Tinh dầu chiết xuất từ Bạch đàn được gọi là dầu khuynh diệp, có tính kháng khuẩn, chống sưng viêm nhờ đó có thể trị các bệnh viêm xoang, nghẹt mũi, ho, sát khuẩn đường hô hấp rất công hiệu. Lá được dùng làm thuốc hãm, thuốc xông giải cảm, làm nhẹ đầu, tinh thần sảng khoái, nâng cao hệ thống miễn dịch.
2. Tử Đàn: “Tử” là màu tía, tượng trưng cho tốt lành may mắn, “Đàn” trong tiếng Phạn là bố thí, mang ý nghĩa tâm linh. Do gỗ vừa có tính rắn chắc vừa có tính dẻo dai, không dễ bị mối mọt lại hiếm nên các triều đại trong lịch sử đều rất quý trọng và chỉ dành cho tầng lớp vua chúa, quan lại dùng.Tử Đàn là loại gỗ vượng khí, đem lại sự thịnh vượng và tài lộc cho chủ nhân, đặc biệt có tác dụng kỵ tà rất cao. Ở Ấn Độ, gỗ Tử Đàn được dùng làm bùa hộ thân hoặc làm đồ thờ, bàn thờ, lõi tượng phật, tràng hạt. Ngoài ra, bột gỗ tử đàn còn được sử dụng để làm nhang hương, bột xông trấn yểm.
3. An Tức Vân Hương là nhựa lấy từ thân cây Cánh kiến trắng hay cây Bồ đề vỏ đỏ, có màu trắng đục hoặc vàng nhạt, mùi thơm dịu như vani. An Tức Hương đã được sử dụng trong y học cổ truyền từ xa xưa để hỗ trợ điều trị chứng ù tai, khí uất, bất tỉnh, đặc biệt là giật kinh phong ở trẻ nhỏ…
Đối với người tu hành An Tức Hương có tác dụng thông thần rất tốt. An Tức Hương còn có 1 công năng đó là khử tà khí ở những nơi nào âm u và ám khí nhiều. Ví như nhà chúng ta ngờ có những thứ bất tường như vong dữ, bùa ngải...thì đem đốt An Tức Hương và di chuyển tạo khói khắp nhà thì sẽ giúp tịnh hóa, khu trừ chướng khí.
4. Hắc Cam Tùng: là cây thảo sống lâu năm, lá sinh từ rễ, đầu nhọn, có vị ngọt, tính ấm, ít độc, mùi thơm nên còn gọi là Cam Tùng Hương. Cây lấy rễ phơi khô làm thuốc dùng để Hành khí giải uất, tiêu trệ chỉ thống, an thần, trị các chứng đau thắt dạ dày, bệnh động kinh hoặc chứng cuồng do sốt cao.
...

- công thức đặc biệt gồm hơn 29 thành phần quý: ..thiên chu, cây cỏ thuốc, gỗ quý.. gồm có các vị: Bạch Đàn, Tử Đàn, Tử Kinh, An Tức Vân Hương, Hắc Cam Tùng, Long Não Hương, Tạng Hồng Hoa, Hùng Hoàng... đều là các loại thảo hương quý.
- Xuất xứ: tu viên mật tông tây tạng sx

- Tác dụng: “ Đốt hương này làm sạch ô uế, tị hung trừ tà, công năng vi diệu vô cùng. Thường đốt hương nầy, thiên ma ngoại đạo, tà ma hồn mê; hung thần ác sát, yêu ngôn tà chú, la sát ác hồn, độc long tinh quái không thể xâm hại; bệnh tật bất sinh, phiền não đều trừ; thân tâm an lạc, phúc tuệ song tăng; tinh thần đạo đức, thanh tịnh khang kiện; viễn ly tranh tụng, đao binh nạn kiếp; gia trạch cát tường, nhà cửa bình an"

- Cách dùng : múc bột hương vào lư hoặc đĩa, đắp hình chóp núi, nên để lại 1 ít tro cũ khuấy lẫn cùng hương mới thì sẽ dễ bén hơn. Thường đặt ngoài cửa đầu chiều gió cho khói bay khắp nơi.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon