84 đại thành tựu giả các bậc chân sư đại ấn

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
130.000₫

Cuốn sách là một trang sử viết về cuộc đời phi thường và chứng ngộ siêu việt của 84 đại hành giả vĩ đại nhất trong lịch sử phật giáo tây tạng như Naropa, Tilopa, Shantideva( tịch thiên), Nagarjuna( bồ tát long thọ)

- +


Cuốn sách là một trang sử viết về cuộc đời phi thường và chứng ngộ siêu việt của 84 đại hành giả vĩ đại nhất trong lịch sử phật giáo tây tạng như Naropa, Tilopa, Shantideva( tịch thiên), Nagarjuna( bồ tát long thọ),...với pháp lực thần thông và trí tuệ xuất chúng của các ngài. Những mẫu chuyện thú vị có tính này lại là một kiểu sách tham chiếu của các dòng tu mật tông Ấn Độ, Tây Tạng, được bậc thầy truyền lại cho các môn đồ từ thế kỷ này sang thế kỷ khác.

Thông qua những truyền thuyết về các đạo sư này, chúng ta có thể lĩnh hội các mẫu chuyện đó như biểu tượng ẩn được dùng làm phương tiện khai tâm cho chúng ta.

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon