Tượng Ngựa Quý Có Hòa Quang Màu Đỏ Bằng Lưu Ly Cao Cấp Vật Phẩm Phong Thủy Trang Trí Nhà Cửa DTT189

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
0₫

💫Chất liệu: Lưu ly cao cấp. Màu sắc: Đỏ.⚜️Kích thước: Cao 19.8cm, dài 12cm, rộng 5cm.🙏Phong cách: Tây Tạng/ Nepal...💯Vật phẩm được làm vô cùng sắc sảo, rõ nét từng chi tiết...!!!Tượng Ngựa Quý Màu Hổ Phách Bằng Lưu Ly Cao Cấp Vật Phẩm Phong Thủy Trang Trí Nhà Cửa DTT171

💫Chất liệu: Lưu ly cao cấp. Màu sắc: Đỏ.
⚜️Kích thước: Cao 19.8cm, dài 12cm, rộng 5cm.
🙏Phong cách: Tây Tạng/ Nepal...

💯Vật phẩm được làm vô cùng sắc sảo, rõ nét từng chi tiết...!!!
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Ngựa vốn là loài vật được con người yêu quý gắn liền với nhiều sự tích, lịch sử và nét văn hóa đẹp của người Việt. Chính vì thế hình ảnh của nó đã được khắc họa trên những mô hình tượng ngựa phong thủy mạ vàng cực đẹp. Vậy cụ thể ý nghĩa của những tượng đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé!

1. Đôi nét về ngựa trong văn hoá

- Biểu tượng về ngựa đã có lịch sử xuất hiện từ trong văn hoá xưa nước ta. Hình ảnh những chú ngựa được thuần hoá và rất quen thuộc đối với đời sống của con người. Chúng nổi bật với đức tính trung thành, khôn ngoan, thông minh, không ngại khó, ngại khổ nên luôn kề vai sát cánh, đồng cam cộng khổ chinh chiến nơi xa trường.

Ý Nghĩa về linh vật ngựa trong phong thủy

Biểu tượng ngựa quen thuộc trong văn hóa dân gian

- Không những thế ngựa còn chiếm được cảm tình nhờ sự dẻo dai, nhẫn nại, bền bỉ hiếm loài vật nào có được. Chính vì thế loài vật này đã đi vào lịch sử, tín ngưỡng, thần thoại, văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc, hội họa, điêu khắc… của chúng ta một cách rất tự nhiên.

- Theo quan niệm tín ngưỡng của văn hóa Phương Đông thì những người tuổi ngựa sẽ thường có nhiều đức tính tốt, ít để bụng, hào sảng, suy nghĩ độc lập. Tượng ngựa phong thủy mạ vàng là đại diện bản mệnh cho những người tuổi Ngọ nên lại càng được yêu thích trong văn hóa dân tộc.

2. Linh vật tượng ngựa phong thuỷ

- Theo đánh giá của các nhà phong thủy học thì ngựa là biểu tượng của tính Dương và trong ngũ hành thuộc Hỏa. Vì vậy, loài vật này sẽ gắn liền với các chiến dũng mãnh nhất. Đó là lý do mà ngựa được biết đến với cái mỹ từ "chiến mã". Cùng với đó, tượng ngựa phong thủy mạ vàng chính là đại diện cho sự thần tốc, khí chất ngời ngời của vị tướng đứng trên đỉnh cao của sự chiến thắng và vinh quang.

- Những người có vai vế địa vị trong xã hội thường rất thích trưng món quà tặng mạ vàng này để thể hiện quan niệm sống, cá tính, tinh thần... của mình. Đặc biệt là đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì hình tượng ngựa có tác dụng tiếp thêm nguồn sức lực để "lăn xả" nơi thương trường.

Ý Nghĩa về linh vật ngựa trong phong thủy

Tượng ngựa phong thủy được ưa chuộng hiện nay

- Đặt tượng ngựa phong thủy mạ vàng ở trong nhà sẽ giúp gia chủ có được nguồn năng lượng tích cực. Không những thế, nó còn giúp xoay chuyển những điềm xấu, sự hãm hại của kẻ tiểu nhân. Nếu bạn đang ở những thời khắc cạnh tranh cam go với đối thủ, thì loại tượng này nhiều khi còn mang đến điềm may của sự thành công, chiến thắng. Thế nhưng để tượng có thể phát huy được những khía cạnh phong thủy tích cực thì cần được làm bởi những chất liệu cao cấp như vàng, ngọc...
Hình ảnh linh vật rồng ngày xưa đều gắn liền với vua chúa, nó mang trong mình ý nghĩa cao quý, oai nghiêm. Ngày nay, rồng phong thủy được xem là linh vật thu hút may mắn, tài lộc trong phong thủy.


~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

🙏Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện - Tâm Nguyện Như Ý !

🏆TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA

🌐Web: mattongtamy.com

🌐Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb

🌐Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtam...

🌐Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y

🌐Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy

🌐Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mat-tong-tam-y?t=store

☎Hotline: Diệu Tâm: 0968.528.165 – 0773.636.333

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon