Tinh dầu chiên đàn hương ATTAR OUD Ấn Độ lọ 8ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
180.000₫ 250.000₫

Tinh dầu chiên đàn hương Ấn Độ lọ 8ml

hương thơm dâng cúng chư thiên.

- +


Tinh dầu chiên đàn hương Ấn Độ lọ 8ml

hương thơm dâng cúng chư thiên.

( Trong có tổng hợp thêm một vài thành phần lưu hương khác )

Sinh ra từ cái nôi văn hoá tôn giáo, cây đàn hương trong tâm linh đóng một vai trò vô cùng đặc biêt.

Nếu xem lại kinh sách Phật giáo, ta sẽ thấy cây đàn hương được nhắc đến rất nhiều trong Chuyện tiền thân đức Phật, trong Kinh Pháp Hoa, Kinh Pháp Cú, Kinh Tăng Chi Bộ, Mi Tiên vấn đáp, trong Tạng Kinh… và dễ thấy hơn là ở bài niệm hương – bài Tán Chiên đàn (“Chiên đàn hải ngạn – Lư nhiệt thanh hương – Da Du tử mẫu lưỡng vô ương …”). Trong đó, đàn hương được nhắc đến như một loại cây quý, thơm tho trên cõi thế và rất linh thiêng, khi thoa hương của nó sẽ giúp tinh thần minh mẫn và hơn nữa còn giúp trị bệnh. Chính vì vậy, trước đây, Phật tử hay dùng “chiên đàn” để cúng dường cho Phật.

Kinh Pháp Cú có đoạn nhắc đến đàn hương như sau: “Hương chiên đàn, hương đa-già-la đều là thứ hương vi diệu, nhưng không bằng thứ hương đức hạnh, xông ngát tận chư thiên”. Trong Chuyện tiền thân đức Phật, cây đàn hương cũng được nhắc đến cùng với cây gụ:

“Gụ, đàn hương mọc khắp nơi

Cùng nhiều cây khác không lời diễn ca.

Cây dâu, cây dẻ, phượng hoa

Mọc dày chi chít chen đua la đà.”

Chính vì thế, gỗ đàn hương đã được ứng dụng để chế tác thành các sản phẩm văn hóa tâm linh như chuỗi hạt, quyền trượng, ngọc bội, tượng Phật,… và đặc biệt là làm thành nhang, tinh dầu để đốt khi tụng kinh, ngồi thiền hoặc làm Pháp hội. Như đã biết, nhang đàn hương, trầm hương và đinh hương là bộ ba không thể thiếu trong thực hành tu tập hàng ngày.

Nhiều người cho rằng hương đàn hương có thể làm cho tinh thần minh mẫn và hỗ trợ khai mở “con mắt thứ ba” (hay còn gọi là “Huệ nhãn”, “Thần nhãn”, là “con mắt trí tuệ” có thể thấy được những điều mà hai con mắt trần không thấy được như quá khứ, tương lai, những thứ vô hình…)

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon