Tháp Xá Lợi Bằng Hợp Kim Mica(Acrylic) 2 Kích Thước MS13

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Tháp Xá Lợi Bằng Hợp Kim Mica(Acrylic) 2 Kích Thước MS13 Theo sử thuyết, sau khi Đức Phật hay các vị cao tăng nhập diệt sau lễ trà tỳ (ngày nay gọi là lễ hỏa táng), xuất hiện các hạt xá...
Chiều Cao
- +


Tháp Xá Lợi Bằng Hợp Kim Mica(Acrylic) 2 Kích Thước MS13

Theo sử thuyết, sau khi Đức Phật hay các vị cao tăng nhập diệt sau lễ trà tỳ (ngày nay gọi là lễ hỏa táng), xuất hiện các hạt xá lợi với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Các hạt này được để trong các tháp, bình,.. để thờ cúng. Các hạt này được gọi là ngọc xá lợi. Sử thuyết còn nói rằng Đức Phật để lại rất nhiều xá lợi, tất cả xá lợi đó được chia cho các quốc gia nơi Đức Phật đã đi qua, hiện nay các quốc gia ấy thuộc Ấn Độ và Nepal.

Sau đó xá lợi cũng được chia cho khắp nhân gian cả cõi trời và đất, long cung để thờ cúng. Đời vua A Dục đã cho khai quật 7 ngôi tháp thờ xá lợi của 7 nước lân bàng, đựng xá lợi đó vào 84 ngàn hộp nhỏ và cho xây 84 ngàn bảo tháp để thờ cúng. Sau này xá lợi được hiểu ám chỉ là di cốt của cả các vị cao tăng đắc đạo. có 3 loại xá lợi gồm xá lợi xương, xá lợi tóc, xá lợi thịt.

2. Ý nghĩa tháp xá lợi và sự nhiệm màu

Như trên đã nói Xá lợi dần được hiểu bao gồm cả 3 loại di cốt của các vị cao tăng gồm xá lợi xương, xá lợi tóc, xá lợi thịt. Tuy nhiên điều đặc biệt là Ngọc xá lợi – các viên ngọc này xuất hiện sau lễ trà tỳ lại kỳ diệu vô cùng. Chúng có thể biến từ số lượng ít thành số lượng nhiều, từ nhỏ thành các viên lớn hơn, màu đục biến thành trong và có thể phát quang ngũ sắc rạng rỡ.

Ai có cơ duyên được tận mắt nhìn thấy xá lợi, người đó sẽ được hưởng phúc lành, may mắn trong cuộc sống. Xá lợi đại diện cho Đức Phật và các vị cao tăng nên nó có pháp lực vô biên có thể giúp người dữ thành lương thiện, hóa điềm hung thành điểm lành,…

Việc thờ tháp xá lợi là một phúc lành đối với tất cả mọi người, mọi quốc gia.

Không ít người thừa nhận rằng sau khi được chiêm ngưỡng xá lợi, họ cảm thấy tinh thần an lạc, thư thái hơn, sức khỏe nhanh hồi phục thậm chí hết ốm đau, bệnh tật. Khi nhìn thấy xá lợi như nhìn thấy các vị thánh tăng, cảm nhận được tấm lòng, tình yêu thương của các ngài đối với nhân gian và từ đó ta sẽ nhớ tới bản chất thuần khiết, thiện lương của bản thân.

Ý thức được tầm quan trọng của lòng yêu thương tìm được sự bình yên trong tâm hồn và lan tỏa tình yêu thương đó tới những người xung quanh khiến bản thân và những người xung quanh cảm thấy hạnh phúc. Đó là sự nhiệm màu mà đến nay chưa thể lý giải được. Việc thờ tháp xá lợi là một phúc lành đối với tất cả mọi người, mọi quốc gia.

3. Thờ tháp xá lợi để được phúc lành, bình an

Sự nhiệm màu từ xá lợi thể hiện phúc linh mà các thánh tăng giành cho nhân gian. Nhưng ai có lòng kính Phật, thành tâm tu đức tu nhân đều sẽ được hưởng sự bình an, hạnh phúc, sức khỏe tốt và sự thuận lợi trong cuộc sống. Nhiều quốc gia thờ xá lợi như quốc bảo linh thiêng, vật vô giá và được gìn giữ rất cẩn thận.

Tháp xá lợi trở thành biểu tượng của sự linh thiêng, bình an, may mắn cho gia chủ

Do những sự nhiệm màu của xá lợi, ngày nay để truyền ứng sự linh thiêng khắp thế gian, ban phúc cho nhân loại mà ngày càng có nhiều nơi thờ xá lợi. Tháp xá lợi trở thành biểu tượng của sự linh thiêng, bình an, may mắn cho gia chủ. Ý nghĩa của tháp xá lợi đã trở thành tâm linh trong lòng mọi người

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
* Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
* Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
*Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon