[MẮT TO] Lông công dài từ 25 đến 120cm loại ĐẸP nguyên vẹn, tự nhiên 100% phong thủy tài lộc

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

100% LÔNG ĐẸP XUẤT SẮC NHA

CHIỀU DÀI TỪ 25 -> 120cm, MẮT TO TỪ 4 -> 6CM, ĐÃ TUYỂN CHỌN VÀ KHỬ TRÙNG

Kích thước
- +


100% LÔNG ĐẸP XUẤT SẮC NHA

đơn vị bán: chiếc lông. bán tối thiểu 10 chiếc/đơn

CHIỀU DÀI TỪ 25 -> 120cm, MẮT TO TỪ 4 -> 6CM, ĐÃ TUYỂN CHỌN VÀ KHỬ TRÙNG

ĐÓNG GÓI NHIỀU LỚP CHẮC CHẮN K HƯ TỔN SẢN PHẨM

MUA SỈ SLL => CHAT THƯƠNG LƯỢNG (sỉ từ 200c)

Hướng dẫn cắm bình lông công đẹp: Shop có đủ các cỡ dài từ 25 đến 120cm, để tiết kiệm chi phí các bạn nên mua đủ các kích thước để có bình lông công dạng xòe quạt mà không cần phải cắt tỉa nhiều. Để tạo dáng như ý. Bạn cần cắm lông vào cục mút xốp màu xanh. Cắm sâu xuống 4-5cm để lông chắc chắn. Mút xốp đc dán cố định tại miệng bình. Dựa trên các thông tin như vậy mong Quý khách căn chỉnh ước lượng độ dài phù hợp ạ.

Cách tốt nhất là quý khách chọn ảnh mẫu mà bạn muốn làm giống thế rồi gửi cho shop tư vấn tỷ lệ số lượng và độ dài lông công. Với kinh nghiệm lâu năm, shop sẽ có tư vấn gần chính xác nhất cho bạn nhé ^^

CHIM CÔNG HAY CÒN CÓ TÊN LÀ CHIM KHỔNG TƯỚC VƯƠNG

Lông Công được dùng trong trang trí là 1 phần nhỏ và điều quan trọng là dùng lông chim Công để điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, nơi buôn bán,....điều hòa âm dương thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

Vì khi những người ngoài đến nhà, văn phòng hay cơ quan, bất ngờ trong họ mang khí hư đến ngay nhà, văn phòng, cơ quan của bạn, mà bạn dùng những cách theo phong thủy truyền thống sẽ làm khách của bạn buồn, thì một bình lông công vừa trang trí vừa giúp bạn xua tan khí hư và lấy lại vượng khí cho văn phòng, nhà,... của bạn.

Phong thủy ảnh hưởng và cần thiết cho việc kinh doanh của bạn, cũng như sự bình yên nơi bạn làm việc. Một khi vì lý do nào đó, mà bạn không thể bày trí theo cách phong thủy truyền thống như: lý do tôn giáo, bạn là cấp dưới, bề tôi ....Thì bạn dùng bình lông Công thay cho các vật dụng phong thủy khác là cách chọn lựa thích hợp và thẩm mỹ.

Ngoài ra, một bình cắm lông công trong phòng ngủ được cho là sẽ tạo thêm sức mạnh cho phái nam, sự gợi cảm cho phái nữ. Treo tranh đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên bền vững, nồng thắm.

Để lông công trong phòng làm việc tạo ra sự uy nghi, sang trọng và phần nào đó mang lại vượng khí cho công danh sự nghiệp của gia chủ.

Một bình lông công có thể đặt cạnh bàn thờ Thần Tài hay ở cửa chính nhằm xua đuổi tà khí và thu hút tài lộc. Lông Công Hòa Hợp được sử dụng theo 1 bộ tùy mục đích sử dụng của gia chủ: 21, 30 cành: được dùng cho Gia đình nhằm tăng cường hòa hợp thành viên gia đình. 55 cành hoặc 108 cành: Sử dụng cho cơ quan hoặc doanh nghiệp để chiêu thêm quý nhân, tăng cường hòa hợp và Kích vận sự nghiệp Thăng quan – Tiến Chức.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon