|Lõi Microfilm| Kinh Luân Cầm Tay Mini Bằng Đồng Nguyên Chất, Nhỏ Gọn Siêu Đẹp Và Sang Trọng KLCT19

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Chất liệu: đồng nguyên khối
Kích thước: 15cmx4,1cm
Khối lượng kinh luân: 412gram.
Công nghệ máy tiện CNC
Lõi kinh luân 1 cuộn Microfilm
Kinh Chú: Hơn 30 Loại (Liên Hệ Shop Để Thỉnh)

Kích thước


|Lõi Microfilm| Kinh Luân Cầm Tay Mini Bằng Đồng Nguyên Chất, Nhỏ Gọn Siêu Đẹp Và Sang Trọng MS19

🍀 Chất liệu: đồng nguyên khối

🍀 Kích thước: 15cmx4,5cm

🍀 Một số phân loại:

5 triệu chú Quan Âm Om Mani Padme Hum, 2.7 triệu Kinh Lăng Nghiêm, 50.000 Chú Thất Phật Dược Sư, 3.75 triệu  Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát, 5.85 triệu chú Kim Cang Tát Đỏa, 2.29 triệu Chú Hoàng Thần Tài, 1.8 triệu chú Tara Xanh/Green Tara/Lục Độ Mẫu, 413.000 chú Vô Lượng Thọ, 1.25 triệu Hắc Thần tài, 3000 Kinh Kim Cương, 2550 Tám Phượng Phật, 1.25 triệu A Di Đà bằng tiếng Tây Tạng, 5 triệu  Mantra of Definite Karma, 63500 Chú Đại Bi, 3.065 triệu Bát Nhã Tâm Kinh

🍀 Khối lượng kinh luân: 412gram.

🍀 Công nghệ máy tiện CNC:

- Đầu tiên NXS đúc ra 1 cục đồng to đặc mịn, cho vào máy CNC tiện theo thiết kế vi tính( mức độ chính xác của công nghệ CNC là 99.99% gần như tuyệt đối chính xác)
- Đây là công nghệ có độ chính xác cực cao, vì vậy kinh luân cực kỳ trơn tru láng mịn và siêu siêu chuẩn
- Mọi khi tiết ăn khớp với nhau hoàn hảo vì vậy kinh luân có độ ổn định chất lượng cao
- Vì sản xuất như vậy thì rất hao phí nguyên vật liệu (để tạo ra kinh luân rỗng nên máy tiện cnc bỏ đi rất nhiều đồng) cho nên giá trị kinh luân cao hơn các loại đúc đồng khác

🍀Lõi kinh luân 1 cuộn Microfilm

- Lõi kinh luân là 1 cuộn Microfilm, dùng công nghệ nano ghi chữ kinh văn lên các tấm film sau đó cho vào máy cuộn thật chặt lại. (quý khách lưu ý: không mở cuộn film ra vì máy cuộn nén rất chặt để thu nhỏ kích thước tối đa, nếu mở ra thì film bung ra sẽ không thể cuộn lại như ban đầu).

- Với công nghệ này, chữ chỉ có thể đọc được dưới kính hiển vi điện tử, mỗi một mét film chứa được số chữ nhiều gấp hàng trăm - nghìn lần so với một mét giấy phổ thông, giúp cho kinh luân có kích thước nhỏ bé nhưng chứa đựng số biến chú siêu khổng lồ.

- Nhà sản xuất làm mỗi 1 cuộn kinh là 1 loại thần chú độc lập, vì vậy quý khách có thể chọn cuộn film nào mình muốn, danh sách hơn 30 bản kinh chú, quý khách vui lòng nhắn tin để được tư vấn cụ thể

CÁC GHI CHÉP CỦA VĂN BẢN PHẬT GIÁO TÂY TẠNG CỔ VỀ NHỮNG LỢI LẠC THÙ THẮNG KHI QUAY KINH LUÂN
- Kinh luân như viên ngọc báu: bất cứ điều gì bạn muốn, nó sẽ hoàn thành những thành tựu thông thường và siêu việt.
- Quay kinh luân với sự ăn năn sám hối lớn lao sẽ loại trừ 5 hành động bị báo ứng nhãn tiền, 4 trọng tội, 8 tà kiến, 10 hành vi bất thiện.
- Trong lúc bạn quay, bất kỳ ai nhìn thấy bạn quay kinh luân, chạm vào bạn hoặc kinh luân, nhớ nghĩ đến bạn hay kinh luân, được bóng của bạn hoặc kinh luân phủ lên sẽ không bao giờ đọa vào 3 đường ác, và được đưa vào con đường của Phật quả.
- Quay kinh luân có năng lực mạnh mẽ hơn 100 vị tăng tụng kinh và thần chú Trường thọ, và mãnh liệt hơn 100 yogi đang thiền quán về vòng bảo vệ kim cang.
~ Đức Pháp Vương Jigdal Dagchen Sakya

🔸Kinh luân, hay bánh xe cầu nguyện, là một trong những phương pháp thực hành thiện xảo đơn giản và hiệu quả nhất. Bất kể bạn có phải là tín đồ Phật giáo hay không, chỉ cần quay hoặc ở gần một kinh luân, bạn sẽ được nhận những năng lượng từ trường an lành vô cùng tích cực, khiến tịnh hóa vô vàn nghiệp xấu và giúp thân tâm trở nên an lạc.

Kinh luân gồm một hình trụ xoay trên một trục ở trung tâm. Những cuộn kinh ghi chân ngôn được quấn bên trong quanh trục này và vỏ bên ngoài thường chạm khảm chân ngôn Lục Tự Đại Minh “Om Mani Padme Hung” cùng các biểu tượng Tam muội da của chư Phật hoặc các biểu tượng cát tường cúng dường thù thắng. Người dân vùng Himalaya chế tạo ra kim luân với nhiều kích cỡ khác nhau từ chiếc bé nhỏ có kích cỡ vài centimet đến chiếc lớn đường kính vài mét. Có những kinh luân chỉ được trang trí một cách mộc mạc đơn giản như bằng lớp vải, gỗ hoặc da. Một số khác cỡ lớn hơn lại được trang hoàng rất tinh tế, cầu kỳ, khảm đồng thếp vàng như một tác phẩm nghệ thuật tuyệt hảo. Loại kinh luân này được gọi là Kinh luân Vương. Ở bốn phương chính của Đại Bảo tháp Tây thiên có các Kinh luân Vương cỡ lớn cao hai mét. Bao quanh sát phần kiến trúc chính của Bảo tháp là các kinh luân cỡ vừa để đại chúng viếng thăm có thể kết hợp nhiễu Tháp và cầu nguyện chuyển chú tích lũy công đức.

Theo Kinh điển Phật Giáo, việc lắp đặt Kinh Luân mang lại lợi ích ý nghĩa vô cùng lớn lao :

📙Các bậc Thầy Kim Cương thừa dạy rằng một ngôi nhà có Kinh Luân sẽ được bảo hộ như Potala - cõi Tịnh độ của Đức Quán Âm mà không cần có sự sắp đặt phong thủy hoặc an vị nào khác.

📙Khi Kinh Luân được đặt trên mặt đất, tất cả chúng sinh chạm vào mặt đất đó cũng thoát khỏi mọi khổ đau.

📚Để một Kinh Luân trong nhà sẽ mang lại từ trường an lạc, quân bình vô cùng tích cực nhờ năng lượng của những câu thần chú bên trong kinh luân lan toả.

🏡Có thể đặt Kinh Luân ở trong nhà, phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, công ty, cửa hàng,... trong ô tô. đều rất lợi lạc và an bình.

      Đức Phật Thích Ca dạy rằng: “Quay kim luân một lần thôi thì còn lợi lạc hơn bảy hay chín lần nhập thất với tâm vị kỷ”. Bằng cách thực hành pháp tu kim luân, bạn không chỉ tích lũy công đức mà còn tịnh hóa được vô vàn nghiệp chướng. Đặc biệt, dưới góc độ pháp số, sự chuyển động của kim luân chuyển chú mang lại công đức ngang bằng việc trì tụng chân ngôn.

Quay kinh luân 1 lần tương đương với việc đọc 1 lần Tanjur (luận giải về giáo lý của Phật)

Quay 2 lần đồng đẳng với việc đọc Kanjur 1 lần (kinh Phật)

Quay 3 lần sẽ loại bỏ những chướng ngại của thân, khẩu, ý.

Quay 10 lần sẽ loại bỏ khối ác hạnh to lớn như núi Tu-di.

Quay 100 lần sẽ sánh ngang Yama, vua Pháp.

Quay 1000 lần sẽ nhận ra ý nghĩa của Pháp thân, làm lợi ích cho chính mình.

Quay 10,000 lần sẽ có khả năng làm lợi ích cho kẻ khác

Quay 100,000 lần sẽ được sanh làm người hầu của Đức Chenrezi.

Quay 1 triệu lần, chúng sanh trong sáu cõi sẽ đạt được đại dương hạnh phúc.

Quay 10 triệu lần, sẽ cứu thoát tất cả chúng sanh hữu tình khỏi địa ngục.

Quay 100 triệu lần, bạn sẽ đồng đẳng với Đức Chenrezi tôn quý.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
* Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
* Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
*Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon