Gương Kính Đàn Chuẩn Đề Hợp Kim MS13

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
450.000₫ 550.000₫

Kính đàn chuẩn đề hay còn gọi là gương chuẩn đề là một trong những pháp khí vô cùng quan trọng của Phật Giáo Mật Tông, vì gười tu theo Mật chú Chuẩn Đề, điều cần thiết trước nhất là phải có một kính đàn. Kính đàn là một đàn pháp mật, huyền diệu chư Phật, Bố tát, chư Thiên, chư vị Hộ pháp đều thể hiện mật diệu bên trong kính đàn.

- +


Gương Kính Đàn Chuẩn Đề Hợp Kim MS13

Kính đàn chuẩn đề hay còn gọi là gương chuẩn đề là một trong những pháp khí vô cùng quan trọng của Phật Giáo Mật Tông, vì gười tu theo Mật chú Chuẩn Đề, điều cần thiết trước nhất là phải có một kính đàn. Kính đàn là một đàn pháp mật, huyền diệu chư Phật, Bố tát, chư Thiên, chư vị Hộ pháp đều thể hiện mật diệu bên trong kính đàn.

Người hành giả tu mật chú Chuẩn đề ngày nay không còn hay ít chú tâm vào kính đàn. Đó là một điều rất sai lệch. Mỗi pháp tu khác đều có Chùa, nhà thờ, qui định phải đến Chùa, đến Nhà thờ để hành pháp. Còn người hành giả tu Mật chú Chuẩn Đề chì cần có một Kính đàn hay quán tưởng trong tâm của mình một vầng Nhật Nguyệt tròn sáng để được kính đàn trong tâm.

Mỗi khi hành lễ, chúng ta nên đặt kính đàn phía trước mặt của mình, không để mặt, thân mình soi vào kính đàn (Phương pháp lập kính đàn xin xem ở nghi quỹ hành trì). Người hành giả ngồi trước kính đàn, kiết ấn chuẩn đề, lưng, thân thể ngay ngắn, nghiêm trang, lưỡi để phía trên nướu răng. Cho hơi thở nhè nhẹ, thoải mái. Hơi thở được hít vào phải qua khỏi rốn một lóng ngón tay ngưng ngay đó vài giây nhè nhẹ thở ra khoan thai, thoải mái, miệng niệm “Úm chiết lệ, chủ lệ, chuẩn đề, ta bà ha. Bộ lâm”, tưởng trên đỉnh đầu chữ Lam tròn sáng như tơ chói sáng.

Ngoài ra, là pháp khí quan trọng của Mật Tông Phật, nên kính đàn chuẩn đề hay gương chuẩn đề còn có một tác dụng quan trọng trong việc cải tạo vận mệnh cũng như hóa giải các vấn đề phong thủy của gia đình, nhà cửa, mang lại bình an, hạnh phúc, thoải mái, công việc thuận lợi, thu hút tài lộc cho người sử dụng.

Ngoài việc sử dụng Kính chuẩn đề hay gương chuẩn đề cho việc tu tập, thì có thể đặt vật phẩm này tại bàn làm việc, bàn thờ phật, kệ sách để gia tăng may mắn cho gia đình của chúng ta...

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
* Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
* Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
*Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon