Đĩa Đựng Hoa Quả Bằng Pha Lê, Đĩa Cúng Cơ Bản Biểu Tượng Bát Kiết Tường

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
0₫

Chất liệu: Pha lê Nhân Tạo. Biểu tượng trên đĩa: Bát kiết tường. Kích thước(2 loại): Nhỏ(15x6.3cm), Lớn(17.8x7.8cm). Khối lượng(2 loại): 0.626-0.915kg.Đĩa Đựng Hoa Quả Bằng Pha Lê, Đĩa Cúng Cơ Bản Biểu Tượng Bát Kiết Tường
Chất liệu: Pha lê Nhân Tạo.
Kích thước(2 loại): Nhỏ(15x6.3cm), Lớn(17.8x7.8cm).
Khối lượng(2 loại): 0.626-0.915kg.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Bát Bảo Cát Tường và Công Dụng Khi Để Bát Bảo Trong Nhà

Theo quan niệm của đạo Phật, bát bảo hay còn gọi là bát cát tường (tám vật quý, tám vật may mắn) khi được kết hợp với nhau sẽ có tác dụng rất tốt. Bát bảo bao gồm: pháp luân (bánh xe), vỏ ốc ( pháp loa), tán ( chiếc dù ), lọng trắng, hoa sen, bảo bình, cá vàng, nút thắt may mắn.

Sự hiện hữu của bát bảo sẽ mang đến cho gia chủ vận may về của cải vật chất cũng như đời sống tinh thần. Vì vậy, những gia đình theo đạo Phật thường treo tranh có hình bát bảo.

Là pháp khí của nhà Phật, mỗi vật lại có ngụ ý và tác dụng riêng. Đứng thứ nhất trong bát bảo là vỏ ốc, mang ý nghĩa “diệu âm cát tường”, nên gọi chung là bát cát tường. Tranh bát cát tường là một trong những tranh vẽ truyền thống được sử dụng nhiều nhất ở chùa chiền, cung điện.

Trong văn hóa dân gian , có rất nhiều dị bản về bát bảo, người dân cho rằng chỉ cần cứ tập hợp đủ 8 loại bảo vật quý hiếm thì đó sẽ là bát bảo chứ không theo một quy định nào.

Hình vẽ kết hợp của 8 biểu tượng quan trọng trong phong thủy còn được goi là Bát bảo đồ, được ứng dụng rộng rãi. Sự kết hợp này sẽ tạo nên sức mạnh chống lại tất cả các vận rủi, trong đó có cả vận rủi về tình yêu và hôn nhân.

Hình bát bảo có thể hóa giải tình trạng phong thủy xấu do các cửa nhà bạn ở vào vị trí thẳng hàng, đưa đến những điều may mắn.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
- Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
- Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
- Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mat-tong-tam-y?t=product

🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon