Dây chuyền lưu ly Văn Thù Bồ Tát

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
120.000₫ 200.000₫

Dây đeo rất sang trọng bền đẹp..

Chất liệu: lưu ly nhân tạo màu sắc trong sáng

- +


Dây chuyền lưu ly Văn Thù Bồ Tát

Đức Văn Thù Sư Lợi Bồ tát là vị Phật tượng trưng cho trí tuệ. Trong Phật pháp, Ngài là vị Phật với sự hiểu biết với trí tuệ viên mãn. Tất cả chúng ta đều cần trí tuệ Văn Thù, từ trẻ em đến những người lớn tuổi, những người đã trưởng thành, những doanh nhân, tất cả các ngành nghề chúng ta đều cần trí tuệ. Bởi có trí tuệ chúng ta mới có thể hướng cuộc đời mình đi đúng lối, có trí tuệ chúng ta mới có thể sống cuộc đời hạnh phúc và bình an.

Tuy nhiên đối với trẻ em thì trí tuệ cần hơn hết bởi tuổi thanh niên thiếu niên là thời gian phát triển về trí tuệ. Tất cả chúng ta nương theo trí tuệ Văn Thù, tu tập theo chân ngôn của Ngài sẽ đạt được sức khỏe, trí tuệ và có một cuộc sống hạnh phúc, biết hướng đời mình đi đúng đắn để có một cuộc sống ý nghĩa giúp đời ngày càng tốt đẹp hơn.

Mỗi ngày hướng dẫn con trẻ trì tụng 7 hoặc 25 lần chân ngôn "OM AH RA PA TSA NA DHI" (sau khi các cháu đã nhận được khẩu truyền/quán đỉnh từ bậc thầy giác ngộ), sau đấy các cháu chỉ cần đọc chữ DHI, đọc nhiều chữ DHI sẽ phát triển trí tuệ vì đây là tâm chú tinh túy của đức Văn Thù Sư Lợi.

~ Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa ~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon