Cờ Phong Mã - Cờ Lungta - Cờ Cầu Nguyện - size lớn

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
160.000₫ 240.000₫

Cuộn size lớn gần 12m gồm 20 lá cờ. Kích thước mỗi lá của size lớn là 54x50cm. Có hơn 10 loại kinh chú được in trên cờ

- +


CỜ LUNGTA - Sứ giả mang đến sự giàu có và trường thọ

Cuộn size lớn gần 12m gồm 20 lá cờ

Kích thước mỗi lá của size lớn là 54x50cm

Có hơn 10 loại kinh chú được in trên cờ

🌿 Mọi người thường biết đến Lungta Phodrang là Cung điện cát tường. Đây là một trong những biểu tượng giác ngộ có năng lực mạnh mẽ nhất. Sở hữu cờ Lungta sẽ đem lại hạnh phúc, sức khoẻ và sự thịnh vượng, kích hoạt dòng năng lượng tích cực nhờ loại bỏ năng lượng tiêu cực. Đồng thời, treo cờ Lungta sẽ mang đến cho bạn tài lộc dồi dào. Vì thế, trong nhiều thế kỷ qua, cờ Lungta được xem là một trong những biểu tượng tu tập thù thắng đối với những Phật tử tín tâm trên khắp thế giới.

🌿 Lungta có nghĩa là Ngựa gió. Người ta tin rằng ngựa gió phi nước đại với tốc độ của gió và sức mạnh cơ bắp của một chú ngựa. Biểu tượng ngựa gió phi nước đại nêu biểu cho sự chuyển hoá nhanh chóng cái ác thành điều thiện, điều không may thành cát tường, những chướng ngại thành cơ hội may mắn và năng lượng tích cực mang lại thành công, thịnh vượng. Phodrang hàm nghĩa một cung điện nêu biểu cho cõi giới thanh tịnh của chư vị Bản tôn và thiện thần, nơi đó có vô số bảo châu với năng lực gia trì mạnh mẽ.

🌿 Thoạt nhìn, Lungta Phodrang giống Zangdog Pelri Zhingkham – Cõi Tịnh độ của Đức Liên Hoa Sinh. Cờ Lungta treo bên trong hoặc xung quanh ngôi nhà sẽ ban gia trì cho tất cả chúng sinh trong vùng lân cận cũng như đem lại giàu có và trường thọ cho gia chủ. Sự hiện diện của cờ Lungta có thể xua tan các năng lượng tiêu cực và kích hoạt năng lượng tích cực.

🌿 Vì vậy, người ta tin rằng biểu tượng hộ thân gia trì như cờ Lungta mang lại tài bảo cho những người sở hữu. Thời xa xưa ở vùng Himalaya, Lungta được coi là tài sản có giá trị. Khi một người con trai kết hôn và đi ở rể, gia đình sẽ cho anh ta một chiếc cờ Lungta làm của hồi môn. Bởi vậy, vào thời đó, cờ Lungta Phodrang có giá trị cao hơn các tài sản vật chất khác.

CỜ LUNGTA CHÍNH LÀ HÓA THÂN CỦA ĐỨC VĂN THÙ

Theo một trong những bản kinh văn về cờ Lungta, cách đây không lâu, con người sống đoản thọ, thường xuyên gặp rất nhiều chướng ngại và chịu áp lực bởi các thế lực tiêu cực. Do đó, họ buộc phải làm các hành động bất thiện. Ngay cả một số Phật tử cũng không nằm ngoài số đó. Vì vậy, Đức Văn Thù hiện thân là đức vua Kongtse Trulgi Gyalpo để hộ trì chúng sinh khỏi chướng ngại và ban cho họ sức khoẻ, thịnh vượng và trường thọ, để họ không đắm chìm trong vòng xoáy của những nghiệp bất thiện. Đức Văn Thù đã sáng tạo ra cờ Lungta cùng với giáo lý về Lungta để chúng sinh viên mãn tâm nguyện đạt được hạnh phúc và thành công mà không tạo thêm các nghiệp bất thiện.

Theo kinh điển, cờ Lungta nêu biểu cho sức mạnh bền vững và có năng lực kỳ diệu giúp tích lũy của cải, hạnh phúc và thịnh vượng. Lungta Phodrang nắm giữ nguồn năng lượng sống không thể thiếu của một con người, đem lại may mắn, tăng trưởng và thăng tiến trong sự nghiệp. Bởi vậy, cờ Lungta chính là hóa thân của Đức Văn Thù và trụ xứ của đức vua Kongtse Trulgi Gyalpo.

~ Trích "Cờ Lungta - Sứ giả mang đến sự giàu có và trường thọ" - Drukpa Vietnam

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon