Chuông Xoay Lục Tự Đại Minh Ánh Kim Chế Tác Bằng 7 Kim Loại Quý Nhất Hàng Thủ Công Nepal (Chuông Hát - Singing Bowl) CX04

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Tặng kèm lót chuông hoa văn ngẫu nhiên
Đường kính miệng chuông: 9.5cm, 11cm, 12.5cm, 14.5cm

Màu sắc
9.5
10.5
12.5
14.5
16.5
- +


 

|Tặng Lót Chuông| Chuông Xoay Lục Tự Đại Minh Bằng Đồng Hàng Thủ Công Nepal (Chuông Hát - Singing Bowl) CX04

Tặng kèm lót chuông hoa văn ngẫu nhiên

Các size: đường kính miệng: 9.5cm; 11cm; 12.5cm; 14.5cm

Được chế tạo từ 7 kim loại quý: vàng, bạc, đồng, sắt, thiếc, chì, kẽm. Những kim loại này có liên quan tới các hành tinh trong thiên hà của chúng ta, như: Chì (sao Thổ), Thiếc (sao Mộc), Sắt (sao Hỏa), Đồng (sao Kim), Kẽm (Trái Đất) , Bạc (Mặt trăng) và Vàng (Mặt trời).

Kích thước của bát chuông xoay và tỷ lệ giữa các kim loại ảnh hưởng đến âm sắc, độ rung và chất lượng âm thanh do chúng tạo ra. Bát chuông xoay Tây Tạng có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, vì chúng được sử dụng để trị liệu bằng âm thanh theo những cách thức khác nhau và với các phụ kiện khác nhau. Phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất được gọi là "Dùi gõ", nó được sử dụng để gõ vào bát chuông, hoặc xoay quanh vành bát. Bên cạnh những bát chuông xoay Tây Tạng, còn có những bát chuông xoay của Nepal, Nhật Bản, Bengal và những bát chuông xoay được làm bằng pha lê - những loại bát chuông sau này được làm bằng thủy tinh.

16 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA BÁT CHUÔNG XOAY TÂY TẠNG

1. Giảm đáng kể căng thẳng và lo lắng.

2. Làm giảm sự tức giận và giảm huyết áp.

3. Cải thiện tuần hoàn và tăng lưu lượng máu.

4. Thư giãn sâu và giảm đau nhức.

5. Cân bằng các luân xa.

6. Tăng sự minh mẫn về tinh thần và cảm xúc.

7. Thúc đẩy sự tĩnh lặng, an lạc và hạnh phúc.

8. Hỗ trợ hệ thống miễn dịch; bệnh u xơ đau nhức và bệnh vẩy nến ở những người ngồi thiền.

9. Đem lại cảm giác tinh thần hưng phấn, tràn đầy năng lượng tích cực và cảm hứng.

10. Cải thiện sức khỏe tinh thần.

11. Hiệu quả trong liệu pháp giảm đau nhức.

12. Tăng nồng độ ôxy trong máu.

13. Kích thích hệ miễn dịch.

14. Thúc đẩy việc giải phóng các hormone hạnh phúc - endorphin, dopamine và serotonin.

15. Giúp tâm trí bạn bình tĩnh và tập trung để hỗ trợ cho thiền định.

16. Làm giảm chứng tăng huyết áp.

🍀Chuông xoay Nepal (tên tiếng Anh là singing bowl) khi gõ và xoay quanh chuông, chuông sẽ rung lên âm thanh thâm sâu và có công năng diệu kì.

🍀Được ra đời từ Ấn Độ - quê hương Phật giáo và du nhập vào vùng Tuyết Sơn cùng với những giáo lý của Đức Thích Ca bởi ngài Liên Hoa Sinh Đại Sư từ thế kỷ thứ 8 SCN.

🍀Chuông xoay Nepal (tên tiếng Anh là singing bowl) khi gõ và xoay quanh chuông, chuông sẽ rung lên âm thanh thâm sâu và có công năng diệu kì.

🍀Chuông tạo ra các giải tần âm thanh khác biệt tác động vào 7 luân xa trên cơ thể người giúp tịnh tâm, giảm stress, thư giãn, ổn định sức khỏe và thải độc cơ thể. Chính vì những công dụng tuyệt vời này mà chuông xoay chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ yoga và thiền.

TRỊ LIỆU CHỮA LÀNH BẰNG CHUÔNG XOAY LIỆU CÓ HIỆU QUẢ?

🍀Ânh thanh được tạo ra bởi singingbowl là một loại năng lượng thúc đẩy quá trình chữa lành khỏi các rối loạn căng thẳng, đau đớn, trầm cảm và hầu hết các triệu chứng gây khó chịu.

🍀Khi chúng ta được nghe âm thanh đó, chúng ta sẽ cảm nhận được sự rung động vào mọi bộ phận của chúng ta, thì chúng ta hiểu rằng âm thanh không chỉ được nghe qua tai mà còn qua mọi tế bào trong cơ thể. Âm thanh có thể chữa lành các vấn đề vật lý bởi nó chạm tới rất sâu vào các tế bào bên trong và biến đổi chúng ta về cảm xúc và tâm linh. Âm thanh có thể khắc phục tình trạng mất cân đối trên mọi cấp độ của chức năng sinh lý và cơ thể , đóng một vai trò tích cực trong việc điều trị hầu như bất kỳ rối loạn y tế.

🍀Trên thực tế nhiều trung tâm phòng chống ung thư đang sử dụng âm thanh như một phần quan trọng của quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân với kết quả đáng kinh ngạc. Sử dụng chuông xoay để chữa bệnh dựa trên nguyên lý tất cả các bệnh tật đều đều do bị tắc nghẽn một dòng năng lượng nào đó trong cơ thể. Khi dòng năng lượng bị cản trở, các mô, tế bào ngừng rung ở tần số khỏe mạnh. Các tần số được tạo ra bở chuông xoay có tác dụng phục hồi và tối ưu dòng năng lượng trong các bộ phận của cơ thể.

🍀Do làm thủ công nên mỗi chiếc chuông xoay khác nhau sẽ phát ra âm thanh khác nhau. Điều quan trọng là bạn chọn được một chuông xoay có âm thanh và rung động cộng hưởng với bạn.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon