Chuỗi 108 Hạt Gỗ Cà Chít Size Hạt 7-8mm

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
120.000₫ 200.000₫
Chuỗi 108 Hạt Gỗ Cà Chít Size Hạt 7-8mm Gỗ Cà Chít là nguyên liệu lấy từ cây Cà Chít. Ngoài tên này, nó còn được biết đến một số cái tên khác như gỗ Sến đỏ, sến mủ hay sến...
- +


Chuỗi 108 Hạt Gỗ Cà Chít Size Hạt 7-8mm

Gỗ Cà Chít là nguyên liệu lấy từ cây Cà Chít. Ngoài tên này, nó còn được biết đến một số cái tên khác như gỗ Sến đỏ, sến mủ hay sến cát. Đây là loại cây chuyên trồng để lấy gỗ. Tuy nhiên, bên cạnh chức năng này nó còn được biết đến với nhiều tác dụng khác như chữa bệnh, ăn trầu, làm thuốc hay làm phụ liệu gia vị.

Gỗ Cà Chít là một loại gỗ tự nhiên, tên khoa học là Shorea roxburghii C. Don (hay còn gọi là S. harmandii Pierre, S. cochinchinensis Pierre). Cây thuộc nhóm họ Dầu ( hay họ Sao dầu Dipterocarpaceae). Đây là một trong những loại gỗ quý hiếm, chất lượng tốt được đánh giá cao hiện nay. Chính vì thế, nó thường được sử dụng trong sản xuất các loại đồ gỗ nội thất sang trọng, cao cấp.

Ưu điểm

Được xếp vào nhóm gỗ quý, loại gỗ này thường được khai thác khi đạt trên 60 năm tuổi. Đây là thời điểm chín muồi giúp gỗ có phẩm chất tốt nhất. Khi gỗ được khai thác đúng lúc. Nó sẽ có đầy đủ những ưu điểm như:

+ Độ cứng siêu việt, rất khó bị biến dạng khi chịu tác động lớn. Điều này mang đến giá trị sử dụng lâu dài cho các đồ gỗ nội thất là từ loại nguyên liệu này.

+ Không bị mối mọt tàn phá làm hư hại. Các sản phẩm từ gỗ có độ bền cao vì rất an toàn trước sự tấn công của mối mọt lẫn ngoại lực bên ngoài.

+ Gỗ đủ tuổi khi khai thác sẽ không gặp vấn đề cong vênh, co ngót, vặn xoắn do thay đổi điều kiện thời tiết.

+ Dễ dàng cho các hoạt động chạm khắc mang đến những phong cách khác nhau cho từng mẫu mã.

+ Đường vân gỗ đặc trưng sắc nét khẳng định sự sang trọng đầy đẳng cấp cho không gian sử dụng các sản phẩm từ nguyên liệu quý này.

Ý nghĩa của vòng tay 108 hạt:

Chuỗi vòng 108 hạt “mang trên mình” cả ý nghĩa tâm linh và ý nghĩa phong thuỷ. Mọi người đều tin rằng mang chuỗi vòng 108 hạt trên người sẽ mang lại may mắn, niềm vui và sức khoẻ cũng như tài lộc cho bản thân. Vậy hãy xem ý nghĩa của chuỗi vòng 108 hạt này là gì nhé!

Ý nghĩa tâm linh của chuỗi vòng 108 hạt:

Chuỗi vòng 108 hạt được hình thành dựa trên câu chuyện sứ giả muốn tìm Đức Phật, xin cứu nhà vua. Đức Phật đã mách cho sứ giả cách đem chuỗi vòng 108 hạt cho nhà vua đeo, để loại bỏ những âu lo, muộn phiền mà nhà Vua đang vướng phải. 

Vòng phong thuỷ 108 hạt gắn liền với câu chuyện về đức Phật

Phiền muộn, lo âu là do lục giục nhân gian hình thành bao gồm: Tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến; là 6 món căn bản khiến cho người bình thường hay gặp phải. Mà thập bát giới là điều kiện cho nhận thức và khởi thức phân biệt, đây là cơ sở để con người nhận thức được lục giục đó. 

Chính vì thế mà chuỗi 108 hạt vòng đại diện cho thập bát nhân lục giục có thể giúp người ta bỏ bớt những lo âu, muộn phiền lấy lại sự bình yên cho cuộc sống không lo âu, muộn phiền. 

Ý nghĩa về mặt phong thuỷ:

Theo phong thuỷ, những người sở hữu chuỗi vòng 108 hạt sẽ được những may mắn, tài lộc và công danh sự nghiệp xán lạn. Những người đeo vòng 108 hạt sẽ giúp xua đuổi tà khí, mang lại vượng khí. 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon