|Cao 50cm| Tượng Phật Quan Âm Tứ Thủ (Sơn Nhiều Màu) Bằng Đồng Nguyên Chất TP60

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
0₫

Chất liệu: Đồng Nguyên Chất - Sơn Nhiều Màu
Kích thước: Cao 50cm, Rộng Trái Qua Phải 32cm, Rộng Từ Sau Ra Trước 25cm.
Các thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ thỉnh tại SĐT: 0773636333.|Cao 50cm| Tượng Phật Quan Âm Tứ Thủ (Sơn Nhiều Màu) Bằng Đồng Nguyên Chất TP60

Chất liệu: Đồng Nguyên Chất - Sơn Nhiều Màu
Kích thước: Cao 47cm, Rộng Trái Qua Phải 35cm, Rộng Từ Sau Ra Trước 24cm.
Các thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ thỉnh tại SĐT: 0773636333.

1. Bởi vạn pháp là nhất như, là Pháp thân nên Đức Quan Âm có một khuôn mặt.

2. Bởi lòng từ bi của Ngài ban trải đến tất cả mọi chúng sinh nên nụ cười Ngài tỏa rạng. Khi quán tưởng đến khuôn mặt Đức Phật Quan Âm, hành giả cần trải nghiệm về những phẩm chất giác ngộ.

3. Bởi nhìn thấy mọi khổ đau của sáu đạo luân hồi, những phiền não của tất cả chúng sinh cho nên ánh mắt Ngài mở to hướng về tất cả chúng sinh.

4. Bởi Ngài khẩn cầu mười phương chư Phật thực hành thiện hạnh liên tục cứu vớt, giúp đỡ và thức tỉnh chúng sinh nên tay của Ngài chắp lại trước ngực, trì giữ bảo châu Như ý để mong nguyện năng lực của Ngài cùng mười phương chư Phật sẽ đem lại sự viên mãn tâm nguyện cho tất cả chúng sinh.

5. Bởi Bồ đề tâm thanh tịnh không mệt mỏi, làm lợi ích cho hết thảy chúng sinh không dừng nghỉ nên tay phải của Ngài trì giữ chuỗi tràng pha lê hay chúng ta gọi là tràng thạch anh trắng nêu biểu Bồ đề tâm thanh tịnh lợi ích chúng sinh.

6. Bởi phẩm chất của Đức Quan Âm là lòng từ bi, tình yêu thương thanh tịnh không tỳ vết, không bị những sự chấp trước, ích kỷ hẹp hòi làm nhiễm ô nên tay trái của Ngài cầm hoa sen ngang tai.

7. Bởi tự tính của chúng sinh và vạn pháp là trí tuệ hợp nhất với tình yêu thương nên Ngài an tọa trong tư thế Kim Cương kiết già.

8. Bởi Ngài đồng cam cộng khổ ứng thân vào sáu đạo luân hồi, tùy duyên nghiệp chúng sinh mà không mỏi mệt nên vai của Ngài khoác tấm da nai nêu biểu đồng sự, hiện muôn hình tướng lợi ích chúng sinh.

9. Bởi tình yêu thương, tâm từ bi, trí tuệ toàn tri và năng lực vô biên của Ngài làm lợi ích chúng sinh, vào thế gian tùy duyên nhưng bất biến, vì tất cả những tâm nguyện, hoàn cảnh sống của chúng sinh để ứng thân cứu độ, luôn luôn an trụ trong phẩm chất tâm thanh tịnh giác ngộ nên thiên y của Ngài mềm mại như lụa là. Hai đầu tua lụa luôn hướng thẳng lên trên nêu biểu tùy vào thế gian nhưng Ngài luôn chiến thắng tham sân si, lục dục, thất tình, đem lại cho chúng sinh sự an bình mát mẻ.

10. Bởi Đức Phật Di Đà - Thượng sư của Ngài là Pháp thân, là đối tượng của tâm chí thành, còn Đức Quan Âm là tình yêu thương hiển hiện trong hành động độ sinh cho nên Đức Phật Di Đà an trụ trên đỉnh đầu Ngài để nêu biểu sự hợp nhất chưa từng phân cách giữa tình yêu thương và trí tuệ giác ngộ.

11. Bởi đã thành tựu viên mãn tất cả các công hạnh Ba la mật nên Ngài trang hoàng bằng các bảo báu. Bởi Ngài đã thành tựu Ngũ Trí Phật, là những trí tuệ vốn sẵn có nơi mình và tất cả chúng sinh, nên đầu Ngài đội Bảo quan Ngũ Phật, cùng trang hoàng sắc tướng Đức Di Đà trên đỉnh đầu. Bởi Ngài thấu hiểu được chân lý tương đối và tuyệt đối bất khả phân, tùy duyên lợi ích chúng sinh, tùy duyên trải lòng yêu thương và trí tuệ đến mọi ngóc ngách của cuộc sống cho nên Ngài đeo khuyên tai phải và trái.

12. Bởi đã thành tựu ba thân Phật (Pháp thân, Báo thân và Hóa thân) nên cổ Ngài trang hoàng bằng ba chuỗi tràng.

13. Bởi tất cả những phẩm chất giác ngộ thể hiện bằng những công hạnh từ bi hỷ xả, bố thí, trì giới, nhẫn nhục, tinh tấn và thiền định, trí tuệ đã viên mãn thành tựu, nên tay và chân của Ngài được trang hoàng bằng các bảo báu.

Lúc này, khi quán tưởng toàn bộ sắc thân Ngài cùng những trang hoàng bảo báu, hành giả quán tưởng muôn vàn tia sáng thanh tịnh tỏa rạng chiếu soi khắp vũ trụ, ban gia trì cho hành giả và tất cả chúng sinh. Đồng thời lúc này chúng ta và chúng sinh cùng khẩn cầu Đức Phật Đại bi, nêu biểu cho tinh túy của Tam bảo (Phật, Pháp, Tăng), Tam Căn bản (Thượng sư, Bản tôn, Không hành Hộ pháp), tinh túy của tất cả mười phương ba đời chư Phật, để cầu nguyện được ban gia trì.

14. Bởi muốn tịnh hóa tất cả những thân nghiệp nhiễm ô, giúp chúng ta thành tựu được thân giác ngộ nên nơi luân xa trán của Ngài có chữ chủng tử OM (ༀ) sắc trắng tỏa sáng.

15. Bởi muốn tịnh hóa được tất cả khẩu nghiệp của chúng sinh và sinh lực nghiệp đã tạo nên sự đau khổ của đời sống này nên luân xa cổ họng của Ngài có chữ chủng tử AH (ཨཱཿ) sắc đỏ tỏa sáng.

16. Bởi muốn ban trải tình yêu thương, lòng từ bi, trí tuệ cùng tất cả phẩm chất Bồ đề tâm giúp tịnh hóa tất cả phiền não, tâm nhiễm ô của chúng ta, đem lại hạnh phúc chân thực cho cuộc sống nên luân xa tim của Ngài có chữ chủng tử HUNG (ཧཱུྃ) sắc xanh dương.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com 
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb 
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/ 
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y 
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy 
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon