|Cao 33cm| Tượng Dược Sư Phật - Nhật Quang Bồ Tát - Nguyệt Quang Bồ Tát Bằng Lưu Ly Cao Cấp Thiết Kế Sang Trọng TP125

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Chất liệu: Lưu Ly Cao Cấp. Màu sắc: xanh dương, vàng, hổ phách, xanh da trời, xanh lá, hồng, trắng. Kích thước: Cao 23.5cm, Rộng Trái Qua Phải 14cm, Rộng Từ Sau Ra Trước 12cm. Các thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ thỉnh tại SĐT: 0773636333.

Màu Sắc
Nhật Quang Bồ Tát
Nguyệt Quang Bồ Tát
Dược Sư Phật
Cả 3 Tượng


|Cao 33cm| Tượng Dược Sư Phật - Nhật Quang Bồ Tát - Nguyệt Quang Bồ Tát Bằng Lưu Ly Cao Cấp Thiết Kế Sang Trọng TP125

Chất liệu: Lưu Ly Cao Cấp
Màu sắc: Nhật Quang, Nguyệt Quang, Dược Sư Bồ Tát
Kích thước(đơn):
Nhật Quang, Nguyệt Quang: Cao 33cm, Rộng Trái Qua Phải 12cm, Rộng Từ Sau Ra Trước 9cm.
Dược Sư Phật
Các thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ thỉnh tại SĐT: 0773636333.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Dược sư, nghĩa là thầy thuốc. Lưu ly là một loại ngọc màu xanh trong suốt. Lưu ly quang là ánh sáng ngọc lưu ly. Dược Sư Lưu Ly Quang Phật là vị Phật thông suốt tất cả y dược của thế gian và xuất thế gian, Ngài có thể chữa trị hết tất cả những thứ bệnh khổ của chúng sinh, những điên đảo vọng tưởng do tham, sân, si phiền não gây ra. Ánh sáng của Phật Dược Sư thật không thể nghĩ bàn: “Trong ngoài sáng suốt, tinh sạch hoàn toàn, không có chút vẩn đục, ánh quang minh chói lọi khắp nơi” chiếu đến đâu đều phá hết những tăm tối vô minh của chúng sinh; đem lợi lạc và diệt trừ tất cả những bệnh khổ về thân và tâm, khiến cho họ xa lìa mê vọng mà hướng đến giác ngộ, giải thoát. 
 

Đối với rất nhiều người, Tượng Nhật Quang Bồ Tát và Tượng Nguyệt Quang Bồ Tát có vẻ như rất ít được nghe thấy và cũng ít được chiêm ngưỡng các Ngài. Về danh tự của các Ngài, trong kinh Dược Sư đã nhắc đến khá nhiều, đều là những vị Bồ Tát rất thân quen với chúng ta hàng ngày. Danh hiệu của các Ngài cũng đã phần nào lột tả được hạnh nguyện của các Ngài.

Nhật Quang Bồ Tát là vị Bồ Tát thường xuyên ngự tại mặt trời, chúng ta tưởng chừng như là nơi không có sự sống, nhưng trong cảnh giới của các Ngài thì chúng ta không thể biết được. Ngài thị hiện cho việc sử dụng ánh sáng mặt trời để phổ độ chúng sinh, để giúp chúng sinh thoát khỏi mê lầm, dùng ánh sáng chiếu khắp giúp cho mọi người sớm giác ngộ khỏi biển lầm than.

Nguyệt Quang Bồ Tát là vị Bồ Tát ngự tại mặt trăng, biểu thị cho ánh sáng mặt trăng vào ban đêm. Bởi chư Phật Bồ Tát đều nhìn thấy chúng sinh trong đêm tối u mê, không có ánh dẫn đường, nên Ngài thị hiện với danh hiệu Nguyệt Quang Biến Chiếu để muốn nói, dù trong đêm tối vẫn có những ngày trăng tròn sáng rõ, soi sáng những u mê của chúng ta, giúp chúng ta bước bên bờ Giác Ngộ.

Cả hai Ngài Nhật Quang - Nguyệt Quang Bồ Tát thường hộ vệ cho Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật để cứu độ chúng sinh. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về các Ngài trong Kinh Dược Sư.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

🙏Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện - Tâm Nguyện Như Ý !

🏆TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA

🌐Web: mattongtamy.com

🌐Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb

🌐Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtam...

🌐Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y

🌐Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy

🌐Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mat-tong-tam-y?t=store

☎Hotline: Diệu Tâm: 0968.528.165 – 0773.636.333

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon