|Cao 32cm| Tượng Phật Thích Ca Khổ Hạnh Bằng Đồng Nguyên Chất TP76

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
0₫

Chất liệu: Đồng Nguyên Chất
Kích thước: Cao 32cm, Rộng Trái Qua Phải 18.5cm, Rộng Từ Sau Ra Trước 9.5cm.

Khối lượng: 3.5kg
Các thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ thỉnh tại SĐT: 0773636333.|Cao 32cm| Tượng Phật Thích Ca Khổ Hạnh Bằng Đồng Nguyên Chất TP76

Chất liệu: Đồng Nguyên Chất
Kích thước: Cao 32cm, Rộng Trái Qua Phải 18.5cm, Rộng Từ Sau Ra Trước 9.5cm.

Khối lượng: 3.5kg
Các thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ thỉnh tại SĐT: 0773636333.

Trong lịch sử Đức Phật Thích Ca có câu “Núi tuyết tu hành sáu năm khổ hạnh”. Kinh điển ghi lại rằng, trong hai năm đầu, Ngài gần như không ăn gì ngoài vài hạt mè; trong hai năm kế tiếp, Ngài chỉ uống nước, và hai năm cuối Đức Phật không hề dùng thực phẩm gì. Trong suốt thời kỳ khổ hạnh cực kỳ khắc nghiệt đó, thân thể Ngài trở nên gầy mòn, đen đúa như bộ xương khô, mọi người gọi Ngài là Hắc Mâu Ni. Ngài không hề dịch chuyển, chỉ ngồi thiền tĩnh lặng như một tảng đá, đến nỗi kiến còn làm tổ ngay dưới chỗ ngồi của Ngài. 

Đến cuối thời kỳ sáu năm thực hành miên mật, Bồ Tát tự hỏi vì sao mình nỗ lực hành đạo theo con đường cực đoan, bởi đạo khổ hạnh không hề cho thấy chút khả năng nào mang lại hỷ lạc hay trợ duyên giác ngộ. Do vậy, Ngài đã từ bỏ lối tu khổ hạnh và sự hành xác tới gần như kiệt quệ. Ngài cũng nhận ra rằng nếu chỉ thiền định an trụ tâm trong hư không vô biên, như các bậc thầy tu khổ hạnh đã dạy Ngài, sẽ không bao giờ chấm dứt khổ đau trong ba cõi. Vì vậy, Thái tử quyết tâm đi theo con đường Trung đạo của chính mình.

Sau khi Ngài thọ bát cháo sữa do một thôn nữ tên là Tu Xà Đa (Sujata) cúng dường, sức khỏe của Ngài dần dần hồi phục và Ngài trở lại tráng kiện như xưa. Khi sức khỏe đã phục hồi và với ý chí quyết tâm không thoái chuyển, Thái tử Tất Đạt Đa oai nghi tiến về phía cây Bồ đề, nơi  đánh dấu sự kiện thành đạo vĩ đại của Ngài.

Tôn tượng biểu thị lại tôn dung đức Phật Thích Ca rời bỏ khổ hạnh lâm để hướng tới một phương pháp giác ngộ khác cho chính mình. Tôn tượng được các nghệ nhân thể hiện qua từng nét chạm khắc đầy tâm huyết, với sắc diện đoan nghiêm. Trên thân tượng khoác ca sa được vẽ thủ công với họa tiết hoa văn gấm kết hợp cùng những đường viền vàng làm điểm nhấn. 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com 
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb 
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/ 
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y 
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy 
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon