|Cao 30cm| Tượng Phật Vajrayogini Du Già Thánh Nữ Bằng Đồng Nguyên Chất Thiết Kế Sang Trọng TP83

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
0₫

Chất liệu: Đồng Nguyên Chất
Kích thước: Cao 30cm, Rộng Trái Qua Phải 27cm, Rộng Từ Sau Ra Trước 14cm.
Khối Lượng Tịnh: 3.1kg
Các thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ thỉnh tại SĐT: 0773636333.|Cao 30cm| Tượng Phật Vajrayogini Du Già Thánh Nữ Bằng Đồng Nguyên Chất Thiết Kế Sang Trọng TP83

Chất liệu: Đồng Nguyên Chất
Kích thước: Cao 30cm, Rộng Trái Qua Phải 27cm, Rộng Từ Sau Ra Trước 14cm.
Khối Lượng Tịnh: 3.1kg
Các thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ thỉnh tại SĐT: 0773636333.

Nguồn gốc của Ngài Vajrayogini Du Già Thánh Nữ

Kim Cương Thừa Phật giáo dạy rằng hai giai đoạn trong thực thành Vajrayogini (giai đoạn phát triển và giai đoạn hoàn thiện) vốn được dạy bởi Đức Phật Vajradhara. Ngài hóa hiện trong hình tướng của Heruka để giảng về Tantra gốc Chakrasaṃvara, và chính tantra này đã giảng giải về thực hành Vajrayogini. Tất cả các dòng truyền thừa về Vajrayogini đều dẫn tới nguồn gốc này. Trong những dòng truyền này, có 3 dòng được thực hành phổ biến nhất: Dòng Narokhachö được truyền từ đức Vajrayogini tới Naripa; dòng Maitrikhacho truyền từ Vajrayogini tới Maitripal; và dòng Indrakhacho được truyền từ Vajrayoginī tới Indrabodhi.

Bà là Bậc Nắm giữ Mật điển Bí mật của những giáo lý rộng lớn của Mật thừa Bí mật bao gồm dòng truyền thừa Chakrasamvara và Mahamudra, trực tiếp từ đức Phật Vajradhara.

Với bản tánh độc đoán, hăng say, mạnh mẽ, linh hoạt, Vajrayogini là biểu tượng một người nữ độc quyền cai trị lãnh thổ riêng của nàng. Trong số các nữ thần Mật Tông, Vajrayogini tự mình lo liệu mọi việc và cầm quyền cai trị, không cần người chồng hay phụ tá giúp đỡ. Hơn thế nữa, Vajrayogini còn mang người tình bí mật của nàng đi theo khắp nơi như là một dụng cụ lủng lẳng trên vai, và sẵn sàng dùng phép biến hóa vật đó thành người đàn ông để tùy nghi sử dụng trong mọi trường hợp cần thiết.

Biểu tượng của Ngài Vajrayogini Du Già Thánh Nữ

Vajrayoginī được quán tưởng trong thân tướng nữ 16 tuổi màu đỏ rực rỡ, với con mắt thứ ba của trí tuệ dựng đứng trên trán. Ngài được miêu tả đang đứng ở trung tâm của ngọn lửa trí huệ sáng rực. Đầu Ngài đeo một vương miện 5 so người và Ngài đeo một chuỗi vòng cổ gồm 50 đầu lâu. Đôi môi ngài hé mở, để lộ những chiếc răng tăng thêm một chút hung nộ cho sự biểu lộ an bình của ngài. Ba mắt của ngài đều đăm đăm nhìn lên trời hướng về Guru Rinpoche với lòng sùng mộ to lớn và tràn đầy niềm vui được gặp gỡ bậc Đao Sư. Ngài đứng trên một bông sen, chân phải của ngài dẫm lên ngực của một Kalaratri màu đỏ, trong khi chân trái dẫm lên trán của một  Bhairava màu đen. Tay phải ngài cầm một lưỡi dao uốn cong, hướng thẳng lên trời, tượng trưng cho sự cắt đứt bản ngã cùng ba độc là tham, sân và si. Tay trái ngài cầm một cốc máu bằng sọ người mà Ngài đang uống với miệng ngửa ra. Trong khuỷu tay trái ngài còn có khatvānga hay cái chĩa ba, tượng trưng cho một sắc tướng ẩn mật của Guru Rinpoche. Ngài được tô điểm bằng tám món trang sức bằng xương có dát ngọc: vương miện, hoa tai, ba loại chuỗi hạt, vòng tai, vòng kiềng và chuông, tượng trưng cho sự chuyển hóa tám thức thành trí tuệ. Ngài cũng đeo năm khăn choàng lụa tượng trưng cho năm trí tuệ. Trong sắc tướng, ngài là Vajrayoginī, nhưng trong bản chất ngài là Yeshe Tsogyal.

Thờ cúng Ngài Vajrayogini Du Già Thánh Nữ mang ý nghĩa gì đối với gia chủ
Thực hành Vajrayogini chúng ta sẽ nhanh chóng nhận được sự gia trì lớn lao từ chư Phật. Sự gia trì này giúp chúng ta sự giác ngộ hoàn toàn. Nếu chúng ta cầu nguyện một cách chân thành đến Ngài, ân phước gia trì đặc biệt của Bà sẽ giúp chúng ta nhanh chóng chuyển hóa ham muốn trong bản thân thành Diệu Quán Sát Trí và như thế, sẽ hiển bày mọi thành tựu thế gian và xuất thế gian.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com 
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb 
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/ 
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y 
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy 
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon