|Cao 30cm| Tượng Dược Sư Phật - Nhật Quang Bồ Tát - Nguyệt Quang Bồ Tát Bằng Lưu Ly Cao Cấp Thiết Kế Sang Trọng TP195

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Chất liệu: Lưu Ly Cao Cấp. Màu sắc: Nhật Quang (hổ phách), Nguyệt Quang(trắng bạc), Dược Sư Bồ Tát (xanh dương). Kích thước(đơn): Nhật Quang, Nguyệt Quang: Cao 30cm và 24cm, Rộng Trái Qua Phải 11cm và 7.8cm, Rộng Từ Sau Ra Trước 11cm và 7.8cm. Dược Sư Phật: Cao 30cm và 24cm, Rộng Trái Qua Phải 24cm và 17.5cm, Rộng Từ Sau Ra Trước 17cm và 13.5cm.

Màu sắc
Dược Sư Phật (Xanh Dương)
Nhật Quang Bồ tát (Hổ Phách)
Nguyệt Quang Bồ tát (trắng bạc)
Cả 3 Vị
Nhật - Nguyệt Bồ tát
Kích thước


|Cao 30cm| Tượng Dược Sư Phật - Nhật Quang Bồ Tát - Nguyệt Quang Bồ Tát Bằng Lưu Ly Cao Cấp Thiết Kế Sang Trọng TP195

Chất liệu: Lưu Ly Cao Cấp.
Màu sắc: Nhật Quang (hổ phách), Nguyệt Quang(trắng bạc), Dược Sư Bồ Tát (xanh dương).
Kích thước(đơn):
Nhật Quang, Nguyệt Quang: Cao 30cm và 24cm, Rộng Trái Qua Phải 11cm và 7.8cm, Rộng Từ Sau Ra Trước 11cm và 7.8cm.
Dược Sư Phật: Cao 30cm và 24cm, Rộng Trái Qua Phải 24cm và 17.5cm, Rộng Từ Sau Ra Trước 17cm và 13.5cm.
Các thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ thỉnh tại SĐT: 0773636333.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Dược sư, nghĩa là thầy thuốc. Lưu ly là một loại ngọc màu xanh trong suốt. Lưu ly quang là ánh sáng ngọc lưu ly. Dược Sư Lưu Ly Quang Phật là vị Phật thông suốt tất cả y dược của thế gian và xuất thế gian, Ngài có thể chữa trị hết tất cả những thứ bệnh khổ của chúng sinh, những điên đảo vọng tưởng do tham, sân, si phiền não gây ra. Ánh sáng của Phật Dược Sư thật không thể nghĩ bàn: “Trong ngoài sáng suốt, tinh sạch hoàn toàn, không có chút vẩn đục, ánh quang minh chói lọi khắp nơi” chiếu đến đâu đều phá hết những tăm tối vô minh của chúng sinh; đem lợi lạc và diệt trừ tất cả những bệnh khổ về thân và tâm, khiến cho họ xa lìa mê vọng mà hướng đến giác ngộ, giải thoát. 
 

Đối với rất nhiều người, Tượng Nhật Quang Bồ Tát và Tượng Nguyệt Quang Bồ Tát có vẻ như rất ít được nghe thấy và cũng ít được chiêm ngưỡng các Ngài. Về danh tự của các Ngài, trong kinh Dược Sư đã nhắc đến khá nhiều, đều là những vị Bồ Tát rất thân quen với chúng ta hàng ngày. Danh hiệu của các Ngài cũng đã phần nào lột tả được hạnh nguyện của các Ngài.

Nhật Quang Bồ Tát là vị Bồ Tát thường xuyên ngự tại mặt trời, chúng ta tưởng chừng như là nơi không có sự sống, nhưng trong cảnh giới của các Ngài thì chúng ta không thể biết được. Ngài thị hiện cho việc sử dụng ánh sáng mặt trời để phổ độ chúng sinh, để giúp chúng sinh thoát khỏi mê lầm, dùng ánh sáng chiếu khắp giúp cho mọi người sớm giác ngộ khỏi biển lầm than.

Nguyệt Quang Bồ Tát là vị Bồ Tát ngự tại mặt trăng, biểu thị cho ánh sáng mặt trăng vào ban đêm. Bởi chư Phật Bồ Tát đều nhìn thấy chúng sinh trong đêm tối u mê, không có ánh dẫn đường, nên Ngài thị hiện với danh hiệu Nguyệt Quang Biến Chiếu để muốn nói, dù trong đêm tối vẫn có những ngày trăng tròn sáng rõ, soi sáng những u mê của chúng ta, giúp chúng ta bước bên bờ Giác Ngộ.

Cả hai Ngài Nhật Quang - Nguyệt Quang Bồ Tát thường hộ vệ cho Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật để cứu độ chúng sinh. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về các Ngài trong Kinh Dược Sư.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com 
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐Lazada:https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/ 
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mat-tong-tam-y?t=store
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy 
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon