|Cao 21cm| 8 Bức Tượng 8 Vị Bồ Tát Cho 12 Con Giáp Bằng Lưu Ly Cao Cấp TP189

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Chất liệu: Lưu Ly Cao Cấp. Bộ SP: 8 Tượng (Có Bán Đơn). Kích thước đơn: Cao 21cm, Rộng Trái Qua Phải 12cm, Rộng Từ Sau Ra Trước 12cm.

Màu sắc
Bồ Tát Quan Âm Thiên Thủ
Bồ Tát Đại Thế Chí
Bồ Tát Hư Không Tạng
Phổ Hiền Bồ Tát
Đại Nhật Như Lai
Bồ Tát Văn Thù
Bất Động Minh Vương
Phật A Di Đà


|Cao 21cm| 8 Bức Tượng 8 Vị Bồ Tát Cho 12 Con Giáp Bằng Lưu Ly Cao Cấp TP189

Chất liệu: Lưu Ly Cao Cấp.
Bộ SP: 8 Tượng (Có Bán Đơn).
Kích thước đơn: Cao 21cm, Rộng Trái Qua Phải 12cm, Rộng Từ Sau Ra Trước 12cm.
Các thông tin khác về sản phẩm vui lòng liên hệ thỉnh tại SĐT: 0773636333

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Ý nghĩa ngài Quan Âm Thiên Thủ
Thiên Thủ Quan Âm đại diện cho sự bao dung, bác ái, từ bi của nhà Phật, Ngài giúp chúng sanh tai qua nạn khỏi, giác ngộ chân lý, xoa dịu những đau khổ, phiền não của con người, đồng thời mang đến sự an lạc, bình tâm trong cuộc sống.

Ý Nghĩa ngài Hư Không Tạng Bồ Tát
Hư Không Tạng Bồ Tát
 là một vị thần hiện thân cho phúc đức và trí tuệ. Người là Đấng tối cao ban phúc lành cho dân chúng muôn nơi sự bình an bằng sự nhanh nhạy và minh mẫn trong suy nghĩ cách làm.

Ý nghĩa ngài Văn Thù Bồ Tát
Đại Trí Văn thù Sư Lợi Bồ Tát được biết đến là vị đại biểu cho trí tuệ. Ngài có dáng dấp trẻ trung, ngồi kiết già trên một chiếc bồ đoàn bằng hoa sen. Ngài có biểu tượng đặc thù là trên tay phải, dương cao lên khỏi đầu, là một lưỡi gươm đang bốc lửa.

Ý nghĩa ngài Phổ Hiền Bồ Tát
Phổ Hiền Bồ Tát
 là một tên gọi mang ý nghĩa đặc trưng như sau “Phổ” là “biến khắp” và “Hiền” là “ Đẳng Giác Bồ Tát” nên có thể hiểu Phổ Hiền là Đắc Giác có năng lực hiện thân khắp nơi, tùy mong cầu của chúng sanh mà hiện thân hóa độ

Ý nghĩa ngài Bồ Tát Đại Thế Chí
Theo một số ghi chép trong Quán Vô Lượng Thọ Kinh, Đại Thế Chí Bồ Tát là đại diện của trí tuệ, ngài dùng ánh sáng trí tuệ phổ chiếu hết thảy, giúp mọi chúng sinh rời xa cõi ác. Và khi ngài di chuyển, thế giới thập phương như trải qua cơn địa chấn cho nên được gọi là Đại Thế Chí.

Ý nghĩa ngài Đại Nhật Như Lai
Đây chính là vị thần tượng trưng cho ánh sáng, bác ái và cả trí tuệ. Trí tuệ thông mẫn của Ngài luôn soi rọi khắp mọi nơi giúp cho thiện căn chúng sinh mở ra Phật tính, tránh được tà ác. Vì vậy mà Ngài mang trong mình cái tên Đại Nhật Như Lai. Với ý nghĩa diệt trừ đi sự bóng tối và khai sáng cho tất cả chúng sinh.

Ý nghĩa ngài Phật A Di Đà 
Phật A Di Đà chính là tượng trưng cho Ngài hướng con người đến cái thiện, tránh mọi phiền muộn. Mọi người có thể tụng kinh niệm Phật sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, dũng khí. Khi trưng bày tượng Phật A Di Đà trong nhà sẽ có được sự bình an, may mắn trong cuộc sống.

Ý nghĩa Phật Bất Động Minh Vương
Ngài
 là đại diện cho việc diệt trừ cái ác, cái xấu của loài người. Ngài còn là hiện thân của lẽ phải, của sự thật. Ngài giúp tiêu trừ những trở ngại khiến cho một người không thể nhận ra bản chất tốt lành của chính họ bên trong, giúp họ tìm về sự lương thiện của chính mình.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!

🙏Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện - Tâm Nguyện Như Ý !

🏆TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA

🌐Web: mattongtamy.com

🌐Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb

🌐Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtam...

🌐Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y

🌐Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy

🌐Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mat-tong-tam-y?t=store

☎Hotline: Diệu Tâm: 0968.528.165 – 0773.636.333

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon