Bộ yểm tâm tượng pháp bảo mật tông

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Cách thức yểm tượng Phật theo truyền thống Phật giáo Kim Cương Thừa khác với yểm tượng truyền thống của Việt Nam

Vì vậy dưới đây là các Bộ yểm tâm tượng pháp bảo mật tông cho quý huynh đệ lựa chọn

Phân Loại
- +


Tâm Ý xin chia sẻ đến Quý Phật tử và Thiện hữu gần xa đôi nét về ý nghĩa của việc yểm tượng theo truyền thống Phật giáo Kim Cương thừa.
Cách thức yểm tượng Phật theo truyền thống Phật giáo Kim Cương Thừa có khác với cách thức yểm tượng theo truyền thống của Việt Nam.
Ở Việt Nam, tượng sẽ được đục một lỗ ở lưng và đưa vào đó một ít vàng và bạc, còn theo truyền thống của Phật giáo Kim Cương Thừa thì tượng sẽ được yểm toàn bộ từ đầu đến chân.
Một cây gọi là cây Tsog-shing sẽ được đưa vào yểm dọc theo thân tượng, đúng theo trục xương sống của tượng Phật. Cây Tshog-shing như trục xương sống, hay còn gọi là núi Tu – di, được buộc rất nhiều vàng bạc, thất bảo, đá quý mang đầy năng lượng. Trục này giống như trục xương sống của Đức Phật. Từ nơi trục trung tâm này sẽ tỏa ra nguồn năng lượng ban sự cát tường đến cho Pháp giới chúng sinh.
Cùng với cây Tshog – shing, Kinh sau khi được cuốn sẽ được yểm vào bên trong tâm tượng. Tất cả những bài Kinh mà Đức Phật dạy mang đầy năng lượng gia trì được chọn lựa kỹ lưỡng trước khi đưa vào yểm tâm, Kinh gì yểm ở tòa sen, Kinh gì yểm ở bụng, Kinh gì yểm ở tim, Kinh gì yểm ở cổ và Kinh gì yểm ở đầu… tất cả các bài Kinh đều không giống nhau. Ví dụ , Kinh ở đầu mang năng lượng của trí tuệ, Kinh ở cổ mang năng lượng gia trì của Khẩu, khả năng có thể thuyết pháp, đem giáo pháp đến và ban cát tường cho chúng sinh, năng lượng Kinh ở tim tượng trưng cho tâm giác ngộ; năng lượng Kinh ở bụng tượng trưng cho năng lực, sức mạnh, giống như luân xa ở đan điền tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh.
Tôn tượng sau khi được yểm sẽ trở nên giống như một Đức Phật, mang đầy năng lượng gia trì, trí tuệ và tình yêu thương, ban trải đến khắp Pháp giới chúng sinh.

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon