Bộ Bát Kiết Tường (Bát Đại Cát Tường - Tám Tướng Cát Tường) Cao 15cm Bằng Hợp Kim Nhôm Cao Cấp, Hoàn Thiện Thủ Công BBKT10

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
0₫

Chất liệu: hợp kim Nhôm (mạ vàng). Kích thước: Cao 15cm, Rộng 6cm, Đk đáy 6cm. Khối lượng: 2000gram cả bộ. Bộ gồm: 8 Chiếc. Quy trình sản xuất: Hoàn thiện thủ công.Bộ Bát Kiết Tường (Bát Đại Cát Tường - Tám Tướng Cát Tường) Cao 15cm Bằng Hợp Kim Nhôm Cao Cấp, Hoàn Thiện Thủ Công BBKT10

Chất liệu: hợp kim Nhôm (mạ vàng)
Kích thước: Cao 15cm, Rộng 6cm, Đk đáy 6cm.
Khối lượng: 2000gram cả bộ
Bộ gồm: 8 Chiếc.
Quy trình sản xuất: Hoàn thiện thủ công.

Địa hình ở Tây Tạng khá đặc thù với những ngọn núi cao, nên kiến trúc Phật giáo Tây Tạng thường được xây dựng trên những vách núi, dựa theo thế núi tạo nên một sự độc đáo và khác biệt.

Mỗi công trình kiến trúc Phật giáo ở Tây Tạng đều có quy mô hùng vĩ, với những chạm khắc tinh xảo, kỳ công, sử dụng nhiều màu sắc sặc sỡ, tạo nên một khí thế ngút ngàn cho người xem. Đây cũng chính là lòng thành kính đối với Đức Phật của người Tây Tạng.

Bát Bảo Cát Tường

Bát Bảo Cát Tường là một trong những hình tượng được sử dụng rất nhiều trong kiến trúc Phật Giáo Tây Tạng. Đây là một trong những biểu tượng mà khi kết hợp với nhau sẽ mang ý nghĩa của sự gia trì hoàn hảo, may mắn và phúc lành. Tám pháp khí đại diện cho những sức mạnh tâm linh khác nhau, mang đến cho con người những niềm tin trong cuộc sống, sự hạnh phúc và an lạc.

Bát Bảo Cát Tường được coi như trí tuệ bản lai của Đức Phật, là hóa thân của Đức Phật trong những biểu tượng cát tường may mắn để độ trì lợi ích cho chúng sanh.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon