Blue Sage/Xô Thơm Xanh Nam California

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
116.000₫ 140.000₫

Mỗi bó dài khoảng ~11cm và rộng 3-4cm. nặng ~32gram
Tất cả các bó được trồng ở California, được buộc bằng dây cotton 100% và được đóng gói ở Mỹ. Không có thuốc trừ sâu trong quá trình trồng hoặc chế biến cây xô thơm này.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát hoặc để trong túi, lọ đậy kín.

- +


Mỗi bó dài khoảng ~11cm và rộng 3-4cm. nặng ~32gram
Tất cả các bó được trồng ở California, được buộc bằng dây cotton 100% và được đóng gói ở Mỹ. Không có thuốc trừ sâu trong quá trình trồng hoặc chế biến cây xô thơm này.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát hoặc để trong túi, lọ đậy kín.

Mùi hương của cây xô thơm có mùi thảo mộc dễ chịu, kích thích, tinh thần và các giác quan, khi được đốt có tác dụng thanh lọc cơ thể, giải trược khí, âm khí tà khí, tẩy uế ngôi nhà, xe cộ, đồ vật và không gian, giúp tái tạo năng lượng trong cơ thể.

Công dụng: Làm sạch không khí, thanh lọc trược khí tẩy uế, bản thân ngôi nhà, văn phòng, vật dụng, xe cộ, không gian, cung cấp năng lượng, cải thiện chất lượng giấc ngủ...

Hương vị của cây xô thơm có thể làm dịu và thư giãn tinh thần, có lợi cho trạng thái của tâm trí và tinh thể chữa lành.
* Hương vị của cây xô thơm có thể làm giảm đau đầu, và rốn khói có thể chữa đau bụng kinh...
* Sage không chỉ có thể làm sạch tinh thể, mà còn làm sạch trường khí không gian(năng lượng xấu). Khi bạn cảm thấy rằng trường khí không tốt hoặc tâm trạng không tốt, là lúc bạn có thể sử dụng (xông khói) cây xô thơm để thanh lọc.

Khi bạn đi du lịch đến một nơi xa lạ, chẳng hạn như một khách sạn hoặc một nơi không có người ở trong một thời gian dài, bạn cũng nên thanh lọc và bảo vệ chính mình.

Tất nhiên, nếu bạn đang thuê một ngôi nhà hay văn phòng…vv, bạn cũng nên thanh lọc nó trước khi bạn đăng ký. Tại thời điểm đó, bạn có thể cần phải đặt thêm một vài cây xô thơm để mùi hương của xô thơm lan tỏa khắp không gian thanh lọc nơi đó.

Nếu cuộc sống ngoài kia có khó khăn quá, hãy về nhà và dành thời gian cho bản thân bạn nhé. Xua tan năng lượng tiêu cực bằng làn hương thảo mộc của lá xô thơm trong vài phút sẽ giúp làm sạch không gian và tái tạo sức sống sau một ngày mệt mỏi.

Cây xô thơm phơi khô được bó thành bó. Sử dụng cho các nghi lễ thanh lọc không gian và mang lại mùi thơm cho ngôi nhà.

Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Nếu xông nhà Mở tất cả cửa chính cửa tủ quần áo...Nghĩ về những điều tốt đẹp cho bản thân và gia đình hướng thượng đến nơi thanh nhẹ như cõi trời,phật để mang đi các năng lượng xấu và mang đến những nằng lượng tốt đẹp cho bản thân và mọi người cũng như không gian xung quanh
Bước 2: Chuẩn bị một chiếc đĩa hay bất kể thứ gì chịu được nhiệt và sạch sẽ để đựng tro tàn. Để làm sạch và thanh lọc năng lượng, chúng ta đốt các lá xô thơm. Chỉ cần tạo ra một ngọn lửa khoảng 15 giây hoặc hơn rồi dập lửa để những chiếc lá cháy âm ỉ, khói sẽ tiếp tục tỏa ra cho đến khi lá cháy hết.
Bước 3: Dùng một tay cầm bó, tay còn lại cầm đĩa hứng tàn tro và hướng khói tới các vùng trên cơ thể và không gian phòng,các ngóc ngách vùng tối
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon