Hộp Trầm Nụ Cao Cấp Bảo Lộc

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
250.000₫ 280.000₫

Thành phần: bột trầm hương nguyên chất, keo tự nhiên
Xuất xứ: trầm núi Khánh Hòa
Quy cách đóng gói: 30 nụ / hộp
Chiều dài: 4.5 cm / nụ
Khối lượng: 80g / hộp
Thời gian cháy: 25 phút / nụ

- +


Thành phần: bột trầm hương nguyên chất, keo tự nhiên
Xuất xứ: trầm núi Khánh Hòa
Quy cách đóng gói: 30 nụ / hộp
Chiều dài: 4.5 cm / nụ
Khối lượng: 80g / hộp
Thời gian cháy: 25 phút / nụ

Tâm Ý phân phối cho Trầm hương Bảo Lộc vì:

Trầm nụ Bảo Lộc được sản xuất từ bột trầm núi Khánh Hòa và keo của cây bời lời, mùi thơm dịu nhẹ. Từ thời Champa thế kỷ 15, khi Khánh Hòa còn thuộc Chiêm Thành, người Chăm đã biết khai thác và sử dụng trầm hương trong đời sống văn hóa hàng ngày. Đây cũng là tỉnh duy nhất ở Việt Nam sản sinh ra Kỳ Nam – loại trầm quý và đắt giá nhất thế giới. Trong cuốn dư địa chí “Đại Nam Nhất Thống Chí”, trầm hương Khánh Hòa được nhắc đến là vật phẩm tiến cống cho hoàng đế Trung Hoa từ thế kỷ thứ III sau Công nguyên. Đến thời Nguyễn, trầm hương được biết và sử dụng rộng rãi hơn, đồng thời cũng là món hàng xuất khẩu độc quyền mang lại giá trị cao của nhà Nguyễn sang các nước như Trung Quốc, Nhật Bản.

Nụ trầm Bảo Lộc có thể được đốt trong lư đốt trầm hoặc đặt trên thác khói tạo thành những tác phẩm phong thủy đầy nghệ thuật.

Công dụng:

  • Đối với sức khỏe: mùi hương của trầm giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi. Khi cơ thể tích tụ nhiều năng lượng tiêu cực thì hương thơm thanh khiết của trầm sẽ làm giải tỏa áp lực lên hệ thần kinh, lưu thông khí huyết, giải độc cơ thể, giúp cân bằng năng lượng.
  • Tác dụng phong thủy: giúp xua đi u ám, tai ương và những điều xấu, đem đến không khí ấm áp, bình an và thu hút năng lượng tích cực, tài lộc cho gia chủ.

Phù hợp:
Sản phẩm thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như phòng trà, phòng làm việc, chung cư, yoga và thiền định.

Độ an toàn:
Tất cả sản phẩm trầm hương của Trầm Hương Bảo Lộc đều được chứng nhận an toàn với sức khỏe, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Sở Khoa học và kỹ thuật TP Hồ Chí Minh. Phù hợp tiêu chuẩn TCVN 6994:2001 và QCVN 19:2009/BTNMT.

Với mỗi sản phẩm quý hiền hữu mua tại Mật Tông Tâm Ý, hiền hữu đã góp phần tịnh tài vào quỹ Phóng Sinh Thiện Nguyện Tâm Ý.
🙏 Trân trọng cảm ơn quý thầy cô - huynh đệ đã tin tưởng và ủng hộ Mật Tông Tâm Ý🙏
=> Mật Tông Tâm Ý xin đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
=> Tâm Ý vô cùng hoan hỉ khi hiền hữu hài lòng về sản phẩm và có những phản hồi tích cực với Tâm Ý
=> Nếu quý hiền hữu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm, sản phẩm bị lỗi, thiếu sản phẩm xin quý khách vui lòng phản hồi lại để con có phương án khắc phục.
🙏 Mật Tông Tâm Ý luôn lựa chọn những sản phẩm với tiêu chí chất lượng và độ bền được đặt lên hàng đầu, tiếp đến kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể và luôn luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay thầy cô huynh đệ. Chúng con tha thiết mong mỏi được quý thiện tri thức đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn và có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý thầy cô và quý huynh đệ . 🙏
Xin chúc cả đạo tràng một ngày an lạc tươi vui và nhiều năng lượng 🙏
Tâm Ý – Sở Cầu Như Ý – Sở Nguyện Tòng Tâm – Tâm Thành Ý Nguyện!
🏆 TÂM Ý - VẬT PHẨM PHÁP BẢO PHÁP KHÍ MẬT TÔNG KIM CƯƠNG THỪA
🌐 Web: mattongtamy.com
🌐 Shopee: https://shp.ee/rjzmmtb
🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mattongtamycom/
🌐 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/mat-tong-tam-y
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/mattongtamy
☎ Hotline: Diệu Tâm: 0968.52.81.65 – 0773.63.63.33

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

icon icon icon icon icon icon